M

Chánh Tín dạy Nguyễn Phi Hùng võ gia truyền

Xuất hiện trên phim trường "Hiệp sĩ guốc vông", nam diễn viên gạo cội vẫn giữ được sự sung sức, nhiệt huyết khi hướng dẫn cho đàn em các thế võ đẹp mắt.

Chánh Tín dạy Nguyễn Phi Hùng võ gia truyền

Xuất hiện trên phim trường "Hiệp sĩ guốc vông", nam diễn viên gạo cội vẫn giữ được sự sung sức, nhiệt huyết khi hướng dẫn cho đàn em các thế võ đẹp mắt.

Vai diễn mới nhất của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong bộ phim do NSƯT Nguyễn Chánh Tín làm đạo diễn là một hiệp sĩ có hành tung bí ẩn. Anh luôn xuất hiện ở những nơi xảy ra bất công, các điểm tụ tập của những tên trùm xã hội đen để giúp đỡ người dân yếu thế. Vì vậy, anh trở thành tâm điểm của cánh phóng viên săn tin nóng, thậm chí, một số người còn đuổi theo anh để bái sư.

Tạo hình của Nguyễn Phi Hùng trong phim là đầu đội nón lá, mặc áo vải và có những thế võ cổ quái, bí hiểm và đẹp mắt, mang bên mình nhiều vũ khí như dao, gậy, côn sắt...

Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 1
 Nguyễn Phi Hùng vào vai một hiệp sĩ bí ẩn, võ nghệ cao cường.

Để có được những trận đánh đẹp, suốt 2 tháng qua, Nguyễn Phi Hùng đã đến lớp tập của cascadeur TP.HCM để luyện võ. Anh học từng thế cơ bản, từ tấn pháp, cước pháp đến các thế biến hóa đòn tay trong bài tập 1 chống 5 người, 1 đối đầu 10...

Nguyễn Phi Hùng tâm sự: "Đây là vai diễn tôi thích thú và tâm đắc nhất từ trước đến nay. Đọc báo thấy nhiều người hiệp nghĩa, sẵn sàng giúp kẻ yếu tôi thấy rất ngưỡng mộ, bây giờ, tôi được chú Chánh Tín mời tham gia một vai như vậy, tôi rất hứng khởi. Tôi cũng tự nhủ với lòng phải nghiêm túc và hết mình với vai diễn để khi phim công chiếu, khán giả cảm nhận được một điều gì đó ý nghĩa đối với nhân vật này".

Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 2
 

Nguyễn Phi Hùng nói thêm, lợi thế của anh là từng học thái cực quyền khi tham gia phim Sống chậm (đạo diễn Nguyễn Thái Hòa), và võ cổ truyền trong Duyên trần thoát tục. Và khi tham gia phim của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, anh được truyền dạy các thế võ gia truyền Liên Phong quyền, một thế võ lấy nhu thắng cương rất đẹp mắt và huyền bí.

Phim sẽ có 5 trận đánh lớn, trong đó, trận làm Phi Hùng nhớ nhất là đối đầu với tướng cướp lừng danh (cascadeur Tuấn Voi thể hiện) và hàng chục gã côn đồ chạy mô tô gây náo loạn khu nhà kho ở Thủ Đức. Lúc đánh nhau, anh nhập vai nên diễn rất hăng, nhưng khi về nhà thì toàn thân ê ẩm, chuyện trật tay, bong gân cũng trở nên quen thuộc. "Nhờ bộ phim này, tôi thấy mình nhanh nhẹn, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Chuyện tập luyện võ thuật bây giờ đã thành một thói quen của tôi", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 3
 Phi Hùng trong trận đối đầu với kẻ xấu.

Nhận xét về chàng hiệp sĩ bí ẩn, NSƯT - đạo diễn Nguyễn Chánh Tín cho biết: "Phi Hùng vào vai rất nhanh, nghĩa là tốc độ hòa nhập vào nhân vật của cậu ấy khiến tôi nể phục. Từ một người không giỏi về võ thuật, nhưng sự chuyên cần và tố chất về độ dẻo, nhanh, mạnh, cả sức bền trong các trận đấu, cậu ấy đều có thể hoàn thành tốt nhất. Tôi nghĩ kết quả đó là nhờ vào năng khiếu cũng như kinh nghiệm từ những ngày học múa đã giúp Phi Hùng rất nhiều trong việc thực hiện các động tác võ thuật biến hóa".

Đạo diễn nói thêm: "Ở Hùng, bên cạnh sự cố gắng là luôn biết cách thể hiện đúng ý đồ của kịch bản, trung thành với hình tượng một chàng hiệp sĩ xưa và nay là có một chút bí ẩn, pha một chút hiện đại, có lúc lạnh lùng, có lúc rất hài hước. Đây sẽ là vai diễn tạo nhiều cảm xúc cho người xem".

Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 4
 Đạo diễn Nguyễn Chánh Tín hướng dẫn Nguyễn Phi Hùng.

Hiện tại, Hiệp sĩ guốc vông đã hoàn thành xong phần thu hình, đang ở giai đoạn hậu kỳ. Thời gian tới, Nguyễn Phi Hùng sẽ phát hành single Đến lúc cách xa của nhạc sĩ Phúc Trường. Đây là một ca khúc nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi nhiều động tác múa phức tạp. Điều này đã buộc anh phải trở lại trường múa tập luyện suốt một thời gian dài để đáp ứng được những yêu cầu khó tính của đạo diễn Hà Giang. Hai sản phẩm mới của Phi Hùng ở lĩnh vực phim ảnh và ca nhạc sẽ cùng ra mắt trong dịp Tết năm nay.

Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 5
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 6
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 7
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 8
 Từng thế đánh của Nguyễn Phi Hùng.
 
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 9
 Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 10
 Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 11
 Một đòn tung cước tuyệt đẹp của Nguyễn Phi Hùng.
 Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 12
 Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 13
 Với những cú đá Bàng long cước, Nguyễn Phi Hùng lần lượt hạ từng tên côn đồ trong chớp mắt.
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 14
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 15
 Nhân vật Nhạn Trắng Cà Mau luôn xuất hiện một cách bí ẩn và đúng lúc để giải nguy cho người bị nạn.
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 16
Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 17
Trong tập luyện cũng như trên hiện trường, NSƯT - đạo diễn Nguyễn Chánh Tín luôn chăm chút cho các cảnh quay được tốt nhất.
 Chanh Tin day Nguyen Phi Hung vo gia truyen hinh anh 18

Nguyễn Lữ

Photo: Nguyễn Anh Nguyễn

Theo Infonet

Nguyễn Lữ

Photo: Nguyễn Anh Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh