Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Chào buổi sáng' VTV1 ra mắt phiên bản mới

“Chào buổi sáng” phiên bản mới sẽ lên sóng từ 1/8, do đội ngũ ban Thời sự phối hợp với kênh VTV8, VTV9, các cơ quan thường trú của VTV tại nước ngoài thực hiện.

“Chào buổi sáng” là chương trình tin tức sớm nhất với thời lượng dài nhất trong ngày. Chương trình có bề dày hơn 20 năm trên VTV1, phát sóng vào 5h30-7h hàng ngày và luôn không ngừng đổi mới để mang đến cho khán giả cảm giác mới lạ, hữu ích.

“Chào buổi sáng” phiên bản mới không chỉ cập nhật liên tục tin tức thời sự, thời tiết, thể thao, giao thông... mà các điểm nhấn thú vị cũng sẽ khiến khán giả khó rời khỏi màn hình.

'Chao buoi sang' VTV1 ra mat phien ban moi hinh anh 1
Ông Lê Ngọc Quang - Trưởng ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam phát biểu.

Cụ thể, sự xuất hiện của chuyên mục mới “Kết nối nông sản” vào 5h40 sẽ mang đến thông tin đầy đủ, cập nhật nhất về nhu cầu thị trường và kết nối tiêu thụ nông sản mọi vùng miền, góp phần giúp bà con nông dân định hướng nuôi trồng sản xuất, tìm đầu ra cho sản phẩm; đồng thời giúp các nhà phân phối trong và ngoài nước tìm được nguồn cung.

Đây là chuyên mục có sự phối hợp chặt chẽ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên minh các Hợp tác xã, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm, các cơ quan xúc tiến thương mại ở nước ngoài.

Chương trình phản ánh các vấn đề trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam nhìn từ các mặt hàng nông sản trên cả nước, bao gồm 10 ngành hàng nông sản chủ lực quốc gia, các mặt hàng chiến lược của địa phương như nhãn, vải, bưởi, chè… và những mặt hàng nông sản đặc sản.

'Chao buoi sang' VTV1 ra mat phien ban moi hinh anh 2
Ê-kíp thực hiện “Chào buổi sáng” và các đơn vị đồng hành.

Không chỉ dừng ở góc độ phản ánh, lần đầu tiên trên VTV1, chương trình sẽ cung cấp thông tin diễn biến thị trường để dự báo và kết nối cung cầu hàng ngày. Sự tham gia của các tham tán thương mại, phóng viên thường trú VTV trên thế giới sẽ đưa đến bức tranh toàn diện về nhu cầu, yêu cầu chất lượng quy chuẩn để bà con và doanh nghiệp điều chỉnh sản xuất.

Chương trình được sự quan tâm sâu sắc và toàn diện của Bộ NN-PTNT , được sự giúp đỡ nhiệt tình của Bộ Công Thương, hệ thống tham tán thương mại của bộ tại khắp các châu lục và Bộ Khoa học Công nghệ về quy chuẩn tiêu chuẩn.

Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn TH, đơn vị TH True Milk - một trong những đơn vị luôn chú trọng vấn đề nông sản sạch trong sản xuất.

'Chao buoi sang' VTV1 ra mat phien ban moi hinh anh 3
Ông Ngô Minh Hải - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH phát biểu.

Bên cạnh đó, chuyên mục “Việt Nam thức giấc” sẽ mang đến cảm hứng tươi vui để đón chào ngày mới. Mỗi chương trình là một thông điệp hướng đến cuộc sống tốt hơn, sản xuất sạch, liên kết sản xuất theo chuỗi, bảo vệ và phát triển môi trường sống bền vững. Chương trình mang đến không khí bắt đầu ngày mới của một nhân vật trong một ngành nghề nào đó, qua đó cho thấy sự thay đổi trong tư duy sản xuất của người dân và doanh nghiệp.

Chuyên mục với sự xuất hiện đồng hành của phóng viên “Chào buổi sáng” mọi vùng miền, mỗi buổi sáng  cùng khán giả đón bình minh ở một vùng đất mới.

Đơn vị đồng hành cùng chuyên mục “Việt Nam thức giấc” là TBS Group - tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang và đầu tư tài chính với nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới. TBS Group là đơn vị góp phần giúp cho ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

'Chao buoi sang' VTV1 ra mat phien ban moi hinh anh 4
Ông Vũ Quang Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình TBS Group phát biểu.

Với đội ngũ làm truyền hình kinh nghiệm và năng động, chương trình kỳ vọng không những là điểm hẹn không thể bỏ qua, mà còn là bạn đồng hành của mỗi gia đình vào buổi sáng. Với phương châm “Mỗi ngày đều là một ngày mới, hy vọng mới và cơ hội mới”, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những thông tin mới, hữu ích và đầy cảm hứng.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Game Show