M

Chấp thuận cho bí thư Thành ủy Hải Dương nghỉ công tác sớm

Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương vừa có quyết định chấp thuận cho ông Phạm Thế Tập thôi giữ chức vụ bí thư Thành ủy Hải Dương từ ngày 20/7.

Trao đổi với Tuổi trẻ, ông Đỗ Quốc Tiến, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương, cho biết ông Tập sẽ thôi giữ mọi chức vụ trong Đảng chờ nghỉ hưu chính thức từ ngày 1/9.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương cũng có quyết định giao cho ông Đoàn Việt Hùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, tạm thời phụ trách mọi công tác của Đảng bộ TP Hải Dương.

Trước đó, ngày 6/7, ông Tập có đơn gửi Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương xin nghỉ công tác, thôi giữ chức bí thư Thành ủy Hải Dương và đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy quyết định giao ông Đoàn Việt Hùng giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Dương.

Ban chấp hành Đảng bộ TP Hải Dương cũng đã hoàn tất các bước, quy trình giới thiệu nhân sự chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII và báo cáo Ban thường vụ Tỉnh ủy, được Ban thường vụ Tỉnh ủy nhất trí với phương án nhân sự do Ban thường vụ Thành ủy Hải Dương trình. 

Trong đó nhất trí ông Đoàn Việt Hùng giữ chức bí thư Thành ủy Hải Dương khóa XXII (nhiệm kỳ 2015-2020).

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150720/chap-thuan-cho-bi-thu-thanh-uy-hai-duong-nghi-cong-tac-som/780291.html

Theo Thân Hoàng/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngThời sự