Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

CharS Foundation và CAN cung cấp dịch vụ sạc pin miễn phí tại Lotteria

Tổ chức CharS Foundation và CAN ký hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ sạc pin miễn phí tại hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria toàn cầu, trong đó có 250 cửa hàng ở Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp sạc pin miễn phí này được phát triển bởi tổ chức CharS Foundation nhằm cung cấp bộ sạc thông tin (quảng cáo) ở các khu vực công cộng và cửa hàng dịch vụ đến khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể sạc miễn phí các thiết bị di động và nhận các thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ cửa hàng trong khi sạc pin.

Thông qua việc ký kết, dịch vụ này sẽ được phân phối rộng rãi đến người dùng Việt Nam qua ứng dụng Lotte và Lotteria Việt Nam. Theo đó, thông qua World Media&Trading, những đại lý và dịch vụ của Chars được phân phối tại 250 cửa hàng Lotteria tại Việt Nam. Các đơn vị hy vọng dịch vụ sẽ tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Lotteria.

Nhờ hợp tác lần này, CharS Foundation và CAN nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường quảng cáo di động toàn cầu và phát triển nhanh chóng thông qua một mô hình mới trong thị trường quảng cáo: nền tảng quảng cáo di động độc lập gồm các dịch vụ quảng cáo sạc và Wi-Fi.

CharS Foundation va CAN cung cap dich vu sac pin mien phi tai Lotteria hinh anh 3
Sự kiện tổ chức ngày 19/10 tại Lotte Legend Saigon, TP.HCM.

Bên cạnh đó, tổ chức này cũng thành công khi hợp tác chiến lược MOA và tổ chức trao đổi đồng tiền là CAN và Coin Swap. CAN là một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Wi-Fi trên tuyến đường sắt tại Hong Kong và Trung Quốc.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

10 mau nhan noi bat trong mua Valentine nam nay hinh anh

10 mẫu nhẫn nổi bật trong mùa Valentine năm nay

0 116

Kết hợp cũng những nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế trang sức, thương hiệu Cartino đã ra mắt BST nhẫn tinh tế và sành điệu cho mùa Valentine.

4 ly do nen mua hang hieu tai Boss Luxury hinh anh

4 lý do nên mua hàng hiệu tại Boss Luxury

0

Sở hữu cửa hàng sang trọng, phân phối đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, Boss Luxury được nhiều khách hàng yêu thích.