Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

chat doc mau da cam

13 kết quả phù hợp

Trailer bo phim tai lieu 'Chau, beyond the Lines' hinh anh

Trailer bộ phim tài liệu 'Chau, beyond the Lines'

"Chau, beyond the Lines" là bộ phim tài liệu ngắn xoay quanh Lê Minh Châu, chàng trai là nạn nhân của chất độc màu da cam. Phim lọt top ten hạng mục "Phim tài liệu ngắn xuất sắc" của Oscar 2016.

Video thuong hoai nu cuoi Hoai Thuong hinh anh

Video thương hoài nụ cười Hoài Thương

Nguyễn Hoài Thương (7 tuổi, TP HCM) là con gái thứ hai của vợ chồng anh Nguyễn Văn Lợi và chị Trần Thị Cẩm Giang. Thương ra đời đã không có chân tay do nhiễm chất độc màu da cam.

Me gia 27 nam kep dau bon com cho con hinh anh

Mẹ già 27 năm kẹp đầu bón cơm cho con

Con gái bị bại não bẩm sinh do nhiễm chất độc màu da cam nên hàng ngày bà Thanh phải dùng chân kẹp đầu để bón cơm cho con. Những lúc mỏi, bà dùng tay đút cơm, mặc cho cô phản đối.

Nguoi cha theo con khong tay vao dai hoc hinh anh

Người cha theo con không tay vào đại học

Từ khi sinh ra, Nguyễn Minh Phú đã không có tay do di chứng chất độc màu da cam. Hai năm trước, ngày Phú vào TP.HCM học, ông Nguyễn Quỳnh Lộc lại gói gém hành lý đi cùng con.

Nan nhan da cam Viet Nam qua ong kinh My hinh anh

Nạn nhân da cam Việt Nam qua ống kính Mỹ

Thời điểm lính Mỹ rải thuốc diệt cỏ có chứa chất độc màu da cam dioxin xuống Việt Nam đã trôi qua chừng nửa thế kỷ tuy nhiên hậu quả của nó vẫn kéo dài đến tận ngày nay, cướp đi cơ hội làm người bình...

Co gai lap trinh vien cao 70 cm hinh anh

Cô gái lập trình viên cao 70 cm

Đã 2 năm kể từ ngày Trương Thị Thương (Đại Lộc, Quảng Nam) được đặc cách vào đại học. Di chứng của chất độc màu da cam đã không đẩy lùi được nghị lực của cô gái cao 70 cm.

Mr. Dam va hoc tro trao qua cho cac nan nhan da cam hinh anh

Mr. Đàm và học trò trao quà cho các nạn nhân da cam

Sau thành công của đêm nhạc “Cuộc sống vẫn tươi đẹp” được tổ chức vào đêm 3/1, quý ông nhạc Việt cùng các học trò của mình dành cả buổi chiều để đến trao quà và giao lưu với các nạn nhân chất độc...