Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Châu Du Dân bị cô gái Thái Lan tố lừa tình

Mới đây thành viên F4 bị một cô gái người Thái tổ chức họp báo công bố những bằng chứng cho rằng hai người từng có thời gian hẹn hò.

Mới đây, một phụ nữ Thái Lan tổ chức họp báo công bố bị Châu Du Dân lừa gạt tình cảm. Theo đó, cô gái tới từ tỉnh Surat Thani gặp thành viên F4 khi anh đến xứ Chùa vàng quay phim Đỗ Lạp Lạp kết hôn.

Chau Du Dan bi co gai Thai Lan to lua tinh hinh anh 1
Cô gái tố bị Châu Du Dân lừa tình trong buổi họp báo tại Thái Lan. Ảnh: QQ.

Tại buổi họp báo, cô gái khóc kể lại việc nảy sinh tình cảm với tài tử Châu Du Dân và bị anh giấu kín chuyện đã có bạn gái.

Để chứng minh lời nói của mình, cô công khai đoạn tin nhắn giữa hai người kéo dài từ tháng 7/2015 - vài tháng trước khi Châu Du Dân kết hôn. "Khi nghe tin anh ấy cưới, tôi thật sự hoảng hốt. Tôi hỏi anh tại sao lại làm vậy, Châu Du Dân nói dù lấy vợ nhưng sẽ không quên những kỷ niệm giữa tôi và anh. Anh ấy cũng nói lời xin lỗi tôi" - cô kể lại.

Liên lạc với đại diện Châu Du Dân, phía công ty lập tức lên tiếng phủ nhận. “Chúng tôi không muốn trả lời những câu chuyện như thế này” - đại diện này nói.

Chau Du Dan bi co gai Thai Lan to lua tinh hinh anh 2
Đoạn tin nhắn qua lại từ tháng 7/2015 do cô cung cấp. Thời điểm này Châu Du Dân chưa kết hôn. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng đây là trò lừa gạt khi cô nhắn bằng tiếng Anh, còn Du Dân viết bằng tiếng Hoa. Ảnh: QQ.

Trong khi đó, cư dân mạng cho rằng buổi họp báo và câu chuyện bị gạt tình chỉ là màn kịch của người phụ nữ Thái Lan. Họ cho rằng, đoạn tin nhắn bằng chứng do cô cung cấp không thể chấp nhận.

"Anh ấy nhắn tin bằng tiếng Hoa còn cô ấy trả lời bằng tiếng Anh. Tại sao họ có thể hiểu được nhau? Cô ta lừa gạt trẻ con sao", các ý kiến chia sẻ trên QQ.

Châu Du Dân sinh năm 1981, là diễn viên, ca sĩ có tiếng của Đài Loan. Anh từng có thời gian hẹn hò cùng Hứa Vỹ Luân, Đại S trước khi công khai tình cảm với bà xã - Dụ Hồng Uyên.

Châu Du Dân và Hồng Uyên gặp nhau trên phim trường Anh hùng bĩ tử vào năm 2008. Cả hai chính thức yêu nhau năm 2012 và tuyên bố chuyện kết hôn vào tháng 11/2015.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí