M

Cháu gái Jang Dong Gun gây chú ý trên sân khấu Kpop

Nữ ca sĩ trẻ Yoo Mi có nhiều điểm tương đồng với người cậu họ nổi tiếng.

Hôm 9/6, chương trình The Show: Season 4 của kênh MTV Hàn lên sóng, phần biểu diễn của nhóm Melody Day với thành viên đáng chú ý là Yoo Min. Báo giới Hàn vừa tiết lộ, Yoo Min là cháu gái của tài tử nổi tiếng Jang Dong Gun. Nữ ca sĩ trẻ có quan hệ họ hàng bên ngoại với Jang Dong Gun.

Gương mặt Yoo Min có nhiều nét tương đồng với người cậu Jang Dong Gun như đôi mắt to, sống mũi thẳng. Khi Yoo Min còn nhỏ, hai cậu cháu khá thân thiết. Yoo Min chỉ mới gia nhập nhóm Melody Day từ tháng 10/2014. Để có được vóc dáng như hiện tại, Yoo Min từng giảm tới 15 kg, từ 62 kg xuống chỉ còn 47 kg.
Cháu gái Jang Dong Gun trên sân khấu hôm 9/6.

Gương mặt Yoo Min có nhiều nét tương đồng với người cậu Jang Dong Gun như đôi mắt to, sống mũi thẳng. Khi Yoo Min còn nhỏ, hai cậu cháu khá thân thiết. Yoo Min chỉ mới gia nhập nhóm Melody Day từ tháng 10/2014. Để có được vóc dáng như hiện tại, Yoo Min từng giảm tới 15 kg, từ 62 kg xuống chỉ còn 47 kg.

Màn biểu diễn của Yoo Min vừa qua gây chú ý với giới truyền thông. Cô diện trang phục denim tự tin trình diễn cùng nhóm. Melody Day ra mắt vào năm 2012, chuyên hát những ca khúc nhạc phim. Ban đầu nhóm chỉ có 3 thành viên cho tới khi Yoo Min gia nhập.

Màn biểu diễn của Yoo Min gây chú ý với giới truyền thông. Cô diện trang phục denim tự tin trình diễn cùng nhóm. Melody Day ra mắt vào năm 2012, chuyên hát những ca khúc nhạc phim. Ban đầu nhóm chỉ có 3 thành viên cho tới khi Yoo Min gia nhập.
Yoo Min và nhóm Melody Day.

Sau khi thông tin Yoo Min là cháu gái Jang Dong Gun được tiết lộ, cư dân mạng Hàn cho rằng công ty quản lý của nữ ca sĩ trẻ lợi dụng mối quan hệ gia đình để gây chú ý. Trên trang cá nhân gần đây, Yoo Min khoe bức thư kèm chữ ký của người cậu tặng cô vào năm 2003.

Melody Day vừa ra mắt đĩa đơn thứ 2 Love Me và đang tích cực quảng bá. Khác với những nhóm nữ ở Kpop, Melody Day chỉ lộ diện vào cuối tháng 2 khi phát hành đĩa đơn đầu tiên Another Parting. 

4 cô gái chụp ảnh ở hậu trường. Melody Day vừa ra mắt đĩa đơn thứ 2 Love Me và đang tích cực quảng bá. Khác với những nhóm nữ ở Kpop, Melody Day chỉ lộ diện vào cuối tháng 2 khi phát hành đĩa đơn đầu tiên Another Parting.
4 cô gái chụp ảnh ở hậu trường.
 • Jang Dong Gun

  Jang Dong Gun

  Jang Dong Gun là một nam diễn viên Hàn Quốc và đã từng theo học tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Tên tuổi của Jang Dong Gun được đông đảo khán giả thế giới biết đến khi góp mặt trong bộ phim truyền hình "Người mẫu" và "Anh em nhà bác sĩ" (1997). Anh là một trong những nam diễn viên được trả thù lao cao nhất Hàn Quốc. Tại lễ trao giải "Blue Dragon Award 1999" anh đã đạt giải "Actor Award" cho một vai trong bộ phim "Nowhere to hide".

  • Ngày sinh: 07/03/1972
  • Chiều cao: 1.82 m
  • Vợ: Ko So Young
  • Con: 2
 • MTV

  MTV

  MTV (Music Television) là một kênh truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh của Mỹ thuộc sở hữu của MTV Networks Music & Logo Group, một đơn vị của bộ phận Viacom Media Networks trực thuộc tập đoàn Viacom. Kênh bắt đầu phát sóng từ 1/8/1981 chuyên phát các video âm nhạc chủ yếu nhắm vào giới trẻ.

  • Lên sóng: 1/8/1981
  • Trụ sở: New York, Mỹ

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn