M

Châu Tinh Trì từ chối vai diễn của Lý Tiểu Long

Danh hài nổi tiếng của làng nghệ Hong Kong đã làm người hâm mộ choáng váng khi quyết định từ bỏ kế hoạch tham gia "Ong bắp cày xanh" - bộ phim làm lại từ series truyền hình nổi tiếng của Lý Tiểu Long.

Châu Tinh Trì từ chối vai diễn của Lý Tiểu Long

Danh hài nổi tiếng của làng nghệ Hong Kong đã làm người hâm mộ choáng váng khi quyết định từ bỏ kế hoạch tham gia "Ong bắp cày xanh" - bộ phim làm lại từ series truyền hình nổi tiếng của Lý Tiểu Long.


Châu Tinh Trì

Ban đầu, Châu Tinh Trì dự định tham gia Ong bắp cày xanh với tư cách đạo diễn, đồng thời đảm nhận cả vai chính Kato trong bộ phim của nhà biên kịch nổi tiếng Hollywood - Seth Rogen. Tuy nhiên, tháng 12 năm ngoái, anh quyết định rút khỏi vị trí đạo diễn để tập trung hoàn thành một bộ phim siêu anh hùng cùng ngôi sao của Kung Fu Panda - Jack Black.

Tuy nhiên, hôm thứ hai vừa rồi, tờ Nhật báo Phương Đông của Hong Kong đưa tin ngôi sao của Đội bóng Thiếu lâm, Tuyệt đỉnh Kung fu... đã quyết định từ bỏ cả vai diễn Kato!

Hiện tại, Sam Ngai, phát ngôn viên thuộc công ty sản xuất Star Overseas của Châu Tinh Trì từ chối bình luận về thông tin này. Trong khi đó, đại diện của Columbia Pictures thì không trả lời e-mail phỏng vấn của báo chí.

Hồi tháng Hai năm nay, Columbia Pictures cho biết họ đang thương thảo với đạo diễn người Pháp Michel Gondry với hy vọng ông này sẽ nhận lời làm đạo diễn của bộ phim sau khi Châu Tinh Trì rút lui.


Poster quảng cáo Ong bắp cày xanh với sự tham gia của Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long trong phim

Ong bắp cày xanh (tên tiếng Anh là Green Hornet) là bộ phim truyền hình do kênh ABC sản xuất năm 1966. Nhân vật chính của bộ phim là Kato - một nhân viên mẫn cán của ông chủ Britt Reid. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện ban ngày. Khi màn đêm buông xuống, Kato trở thành người trợ lý võ nghệ tài ba của siêu anh hùng Ong bắp cày xanh (do Van Williams đảm nhận). Kato cũng là vai diễn đầu tiên của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long ở Hollywood .

Ong bắp cày xanh vốn không gây được nhiều tiếng vang, nhưng nhờ vào lối diễn xuất cũng như võ thuật điêu luyện của Lý Tiểu Long, bộ phim đã được khán giả Mỹ đánh giá rất cao. Nhờ đó Lý Tiểu Long đã tìm được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí thế giới.

Trước đây, Columbia Pictures dự kiến sẽ phát hành Ong bắp cày xanh vào ngày 25/6/2010. Tuy nhiên sau khi Châu Tinh Trì lần lượt rút lui khỏi vị trí đạo diễn và diễn viên, chắc chắn người ta sẽ thay đổi "ngày khai sinh" của bộ phim!

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Straits

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh