Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cháy kho xăng ở Nha Trang, 3 xe bồn bị thiêu rụi

Khi đám cháy được khống chế, cảnh sát đang hút xăng ra khỏi hầm chứa thì một tiếng nổ lớn phát ra, lửa lại bùng lên, một cảnh sát bị thương được đưa đi cấp cứu.

Xe bồn chở xăng cháy ngùn ngụt ở Nha Trang 19h15 ngày 27/11, xe bồn chở xăng đang đậu tại bãi giữ xe gần ngã ba Phước Đồng, xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa), bất ngờ bốc cháy.

19h15 ngày 27/11, vụ cháy xảy ra tại bãi giữ xe gần ngã 3 Phước Đồng, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Cảnh sát PCCC điều 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại bãi tập kết xe bồn chở xăng sau đó bốc cháy dữ dội.

Chay kho xang o Nha Trang, 3 xe bon bi thieu rui hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy bãi tập kết xe bồn chở xăng ở Nha Trang. Ảnh: An Bình.

Theo anh Thắng (người dân địa phương), đây là bãi tập kết xe bồn của một người tên Toàn ở xã Phước Đồng. Ông Toàn chuyên thu mua xăng sau đó bán lại, những chiếc xe bồn bị cháy cũng của người này.

Sau hơn 1 giờ, cảnh sát PCCC khống chế được vụ hỏa hoạn. Theo ghi nhận của Zing.vn tại hiện trường, trong bãi tập kết có ít nhất 3 xe bồn bị cháy. 

Chay kho xang o Nha Trang, 3 xe bon bi thieu rui hinh anh 2
Lửa lan vào hầm chứa xăng vào bùng phát trở lại. Ảnh: An Bình.

Tuy nhiên, khoảng 21h30, hiện trường vụ cháy lại phát ra 2 tiếng nổ lớn, lửa bốc lên ngùn ngụt trở lại. Một chiến sĩ cảnh sát PCCC cho biết ngọn lửa đã lan sang hầm chứa xăng. 

Theo lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa, công tác chữa cháy gặp khó khăn do mái tôn của bãi giữ xe sập xuống, che hết phần hầm chứa xăng. Muốn dập lửa, phải dỡ mái tôn bị sập. Nhưng diện tích mái tôn rộng nên cảnh sát gặp khó, đám cháy đang lan rộng.

Cảnh sát PCCC đang dùng cát để dập lửa hầm chứa xăng nhưng lửa vẫn bốc cao.

Chay kho xang o Nha Trang, 3 xe bon bi thieu rui hinh anh 3
Lửa bùng lên dữ dội. Ảnh: An Bình.

Đến 22h20, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, chừng 20 phút sau, khi các chiến sĩ đang chiết xăng ra khỏi hầm chứa, một tiếng nổ lớn phát ra, đám cháy bùng lên. Chiến sĩ Phan Văn Công bị thương được đưa đi cấp cứu.

22h55, cơ quan chức năng phải điều xe chữa cháy chuyên dụng của Sân bay quốc tế Cam Ranh đến hỗ trợ.

23h20, đám cháy được khống chế. Cơ quan chức năng đang kéo các xe bồn bị cháy ra ngoài.

Chay kho xang o Nha Trang, 3 xe bon bi thieu rui hinh anh 4
Vụ cháy xảy ra gần UBND xã Phước Đồng. Ảnh: Google Maps.

Tang tóc ở gia đình 3 người chết trong vụ cháy xe bồn ở Bình Phước

Bốn thi thể được đưa trong đêm từ Bình Phước về quê nhà ở Vĩnh Long để an táng. Vợ anh Tuấn (38 tuổi), 2 người con và bạn thân cùng lúc ra đi vĩnh viễn.

An Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xăng dầu Thời sự

Kho co vat trong 9 con tau dam hinh anh

Kho cổ vật trong 9 con tàu đắm

1 34 7

Hơn 4.000 cổ vật quý còn nguyên vẹn từ 9 con tàu đắm trên khắp các vùng biển Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế, du khách.

02:34 Cach phan biet xang gia, xang that hinh anh

Cách phân biệt xăng giả, xăng thật

0 11 1

Xăng thật có độ trong suốt, còn xăng giả có thể lẫn tạp chất. Ngoài ra, xăng thật không có phân lớp trong khi xăng giả có phân lớp.