M

Cháy lớn ở nhà máy giấy Trảng Bàng

Khoảng 20h ngày 10/6, một nhà máy giấy ở khu công nghiệp Trảng Bàng (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 4 ha.

Tối 10/6, trao đổi với Zing.vn, đại diện Sở chỉ huy Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Tây Ninh) xác nhận khoảng 20h cùng ngày, sở chỉ huy nhận được thông tin Nhà máy giấy Trảng Bàng (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) xảy ra cháy lớn.

Chay lon o nha may giay Trang Bang hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy ở khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh. Ảnh: Bạn đọc Thanh Tùng

Sở chỉ huy đã huy động 2 xe chữa cháy từ trung tâm TP Tây Ninh và các xe chữa cháy ở huyện Trảng Bàng đến hiện trường dập lửa. Khoảng cách từ trung tâm TP Tây Ninh đến hiện trường hơn 30 km. 

Theo nguồn tin của Zing.vn, ngọn lửa phát ra từ một nhà xưởng sản xuất giấy nằm trong khu công nghiệp Trảng Bàng. Lực lượng công an đã đều gần 10 xe chữa cháy từ huyện Trảng Bàng, TP Tây Ninh và các huyện lân cận đến dập lửa.

Đến khoảng 23h ngọn lửa cơ bản được khống chế, toàn bộ nhà xưởng rộng 4 ha bị thêu rụi hoàn toàn. 

Trước đây, khu công nghiệp Trảng Bàng (Tây Ninh) cũng từng xảy ra nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản. 

Chay lon o nha may giay Trang Bang hinh anh 2
Vị trí cháy cách TP Tây Ninh khoảng 30 km. 

 • Tây Ninh

  Tây Ninh

  Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan,… Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là "Chuồng Voi" vì nơi đây chỉ có rừng rậm với thú dữ như cọp, voi, beo, rắn cư ngụ

  • Diện tích: 4.041,4 km²
  • Dân số: 1.118.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 8 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 276
  • Biển số xe: 70

Hoàng Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tây NinhThời sự