M

Cháy nhà 4 tầng ở Sài Gòn, giải cứu 6 người trong nhà

Khoảng 19h20 ngày 27/8, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà 4 tầng tại số 160 Trần Phú (phường 9, quận 5, TP HCM) khiến 8 người bị mắc kẹt lại bên trong.

Bà Nguyễn Thị Dung (66 tuổi, ngụ tại tầng 3), cho biết khi đó mọi người phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ tầng trệt của ngôi nhà nhưng do cửa bị khóa nên người trong nhà bị kẹt lại.

Bà Dung cùng chồng là ông Lê Tiến Công (72 tuổi) nhanh chóng dìu nhau trèo qua lan can tầng 3 của ngôi nhà để qua nhà hàng xóm thoát thân. Người dân xung quanh cũng dùng nước tại chỗ và bình dập lửa nhưng không thành.  

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung.
Chiếc xe máy bị cháy trơ khung.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 8 đã huy động 6 xe chữa cháy các loại cùng 42 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tiếp cận các tầng trên của ngôi nhà và giải cứu thành công 6 người còn lại.

Lực lượng chức năng có mặt xử lý vụ việc.
Lực lượng chức năng có mặt xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, đường Trần Phú bị phong tỏa nghiêm ngặt khoảng 50 m. Tầng trệt căn nhà bị thiêu rụi nhiều đồ đạc như máy móc sản xuất, dụng cụ cơ khí.

Hai chiếc xe máy bị cháy trong đó có một xe bị cháy trơ khung. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc. Được biết, tầng trệt của ngôi nhà là nơi kinh doanh của một cơ sở tiện.

Đến 20h30 cùng ngày, hiện trường đã được giải tỏa.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150827/chay-nha-4-tang-8-nguoi-bi-ket-lai/959628.html

Theo Đại Việt/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự