M

Cháy nhà trong đêm, 2 vợ chồng tử vong

Sau tiếng nổ, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm căn phòng của vợ chồng ông Cảnh (Nghệ An) khiến cả hai thiệt mạng.

Khoảng 21h30 ngày 14/6, người dân xã Hưng Hòa, TP Vinh (Nghệ An) đang ở trong nhà nghe thấy tiếng nổ lẹt đẹt kèm khói bốc nghi ngút từ căn nhà của ông Hồ Văn Cảnh (88 tuổi).

Mọi người hốt hoảng chạy sang thì thấy ngọn lửa bao trùm gian phòng nơi vợ chồng ông Cảnh ở. Do căn nhà khóa cửa và ngọn lửa bùng lớn nên việc chữa cháy tại chỗ bất thành.

Chay nha trong dem, 2 vo chong tu vong hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV.

Nhận tin báo, hàng chục chiến sĩ PCCC cùng hai chiếc xe cứu hỏa được điều tới hiện trường. Các chiến sĩ phải phá khóa để vào bên trong.

Gần 30 phút sau, ngọn lửa mới được khống chế. Tuy nhiên, vụ cháy đã làm ông Cảnh và vợ là bà Nguyễn Thị Thiu tử vong tại chỗ vì không kịp thoát ra ngoài.

Tại hiện trường, căn phòng trong nhà cấp bốn của vợ chồng ông Cảnh cháy đen. Nhiều đồ đạc, tài sản bị thiêu rụi. Công an TP Vinh đang tìm nguyên nhân vụ hỏa hoạn.


 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnThời sự