M

Cháy rừng lớn thiêu rụi hàng chục xe trên đại lộ ở Mỹ

Lửa từ đám cháy lớn ở cánh rừng thuộc khu vực núi Cajon Pass, bang California, lan ra tận đường lớn và thiêu rụi nhiều xe.

Khói dày đặc và lửa từ vụ cháy rừng lan ra Đại lộ 15 ở bang California từ chiều ngày 17/7 (giờ địa phương). Chính quyền địa phương đã phong tỏa những làn đường ở phía nam và bắc vùng núi.
Khói dày đặc và lửa từ vụ cháy rừng lan ra Cao tốc 15 ở bang California từ chiều ngày 17/7 (giờ địa phương). Chính quyền sở tại đã phong tỏa những làn đường ở phía nam và bắc vùng núi.
Đại lộ 15 là tuyến đường quan trọng nối thành phố Los Angeles với Las Vegas. Khoảng 80 tài xế đã bỏ lại xe trên đường để chạy trốn.
Cao tốc 15 là tuyến đường quan trọng nối thành phố Los Angeles với Las Vegas. Khoảng 80 tài xế đã bỏ lại xe trên đường để tránh lửa.
Chính quyền đang triển khai xe móc để đưa các ôtô ra khỏi đường lan của lửa. 20 xe bị thiêu rụi hoàn toàn trong vụ cháy.
Chính quyền đang triển khai xe kéo để đưa các ôtô ra khỏi đường lan của đám cháy rừng. 20 xe bị thiêu rụi hoàn toàn trong vụ cháy. Đám cháy có diện tích hơn 14 km2.
Cột khói đen dữ dội từ một xe vận tải bị bén lửa từ đám cháy. Gió mạnh khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Theo NBC, cơ quan cứu hỏa khuyên người dân nên ở trong xe vì
Cột khói đen dữ dội từ một xe vận tải bị bén lửa từ đám cháy. Gió mạnh khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Theo NBC, cơ quan cứu hỏa khuyên người dân nên ở trong xe vì "nước dập lửa thả từ trên không có thể khiến mọi người bị thương nặng".
Trực thăng dập lửa trên một xe tải lớn. Hiện giới chức Mỹ chưa công bố báo cáo thương vong liên quan đến đám cháy. Họ bắt đầu sơ tán một số phần trên quốc lộ.
Máy bay cứu hỏa dập lửa trên một xe tải lớn. Giới chức Mỹ chưa công bố báo cáo thương vong liên quan đến đám cháy. Họ bắt đầu sơ tán một số phần trên quốc lộ.
Cơ quan y tế địa phương cho biết họ đã sẵn sàng tiếp nhận điều trị những bệnh nhân bị bỏng từ cháy rừng.
Cơ quan y tế địa phương cho biết họ đã sẵn sàng tiếp nhận điều trị những bệnh nhân bị bỏng từ cháy rừng.

Cả thế giới nóng hừng hực

Trung Quốc cảnh báo nhiệt độ tăng cao ở miền nam trong lúc Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha báo động vì nhiệt độ có lúc vượt ngưỡng 40 độ C.

Con người đang hủy hoại trái đất thế nào?

Môi trường sống của hơn 7 tỷ người trên trái đất đang rơi vào trạng thái nguy hiểm vì ô nhiễm. Nếu tình trạng này kéo dài, loài người sẽ sớm bước vào thời kỳ diệt vong.

Minh Anh

Ảnh: RT

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới