M

Chế độ ăn 'khác người' của Hoa hậu Phạm Hương

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Phạm Hương bắt đầu áp dụng chế độ tập luyện và dinh dưỡng nghiêm ngặt với hy vọng đạt số đo hình thể lý tưởng.

Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 1
Phạm Thị Hương sinh năm 1991, sở hữu chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng: 78-63-93 cm. Người đẹp gốc Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tối 3/10 và sẽ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Gần một tháng sau đăng quang, Phạm Hương "lên giây cót" và chia sẻ trên trang cá nhân đã bắt đầu chế độ ăn uống nghiêm khắc để tìm chỉ số hình thể chuẩn: 90-60-90 cm. 
Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 2
Người đẹp lựa chọn chế độ dinh dưỡng không tinh bột, dầu mỡ, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả và thức ăn giàu protein. Trong hình, Phạm Hương lựa chọn cá, cà rốt, súp lơ xanh, bắp cải cho bữa chính. 
Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 3
Nước ép hoa quả, đặc biệt là nước cam, được người đẹp lựa chọn để bổ sung vitamin. 
Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 4
Phạm Hương tiết lộ, sau vài ngày thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm khắc, không chỉ vóc dáng, làn da cũng được cải thiện rõ nét. 

Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 5
Bên cạnh hoa quả, rau xanh, nước ép, người đẹp cũng bổ sung thêm các món hải sản như cua và cơm gạo lứt. Phạm Hương luôn tự động viên: "Từ từ hoàn thiện từng bước, chỉ cần cố gắng và tin vào bản thân là được".
Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 6
Cam, táo, nho, kiwi là những loại quả được người đẹp lựa chọn trong thực đơn ăn uống. 
Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 7
Còn lòng trắng trứng, cà chua và thanh long đỏ là bữa sáng của người đẹp sau khi tập gym. Phạm Hương chia sẻ, chế độ ăn uống hiện tại giúp ích cho cô rất nhiều trong khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị tới cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế. 
Che do an 'khac nguoi' cua Hoa hau Pham Huong hinh anh 8
Bên cạnh chế độ ăn uống "khác biệt", Phạm Hương cũng tích cực tập luyện để có vóc dáng như ý. Dưới sự hướng dẫn của HLV riêng người nước ngoài, Hoa hậu hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được số đo hình thể hoàn hảo. 

Tiểu Uyên

Ảnh: Hữu Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp