M

Chế độ ăn, tập luyện giúp hai mẹ con cùng giảm cân

Một chàng trai 20 tuổi cùng mẹ của mình đã có thân hình chuẩn sau những ngày tập luyện và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Theo Daily Mail, sau khi quyết tâm thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện bà Angela McManus, 48 tuổi và cậu con trai Son Bradley, 20 tuổi sống tại thành phố Newcastle (Anh) đã cải thiện ngoại hình rõ rệt.

Trước kia, bà Angela thường xuyên sử dụng đồ ăn đóng hộp và thực phẩm đông lạnh có sẵn trong siêu thị để chế biến các bữa ăn cho gia đình. Bởi bà cho rằng đó là lựa chọn đơn giản, đỡ tốn kém và dễ thực hiện.

Các bữa ăn trong gia đình chủ yếu là thịt gà và khoai tây chiên. Chính điều này đã khiến cơ thể bà và cậu con trai ngày càng trở nên mũm mĩm.

Bà Angle và cậu con trai Son Bradley thời kỳ mũm mĩm.

Bà Angle và cậu con trai Son Bradley thời kỳ mũm mĩm. Ảnh: Daily Mail.

Dịp Giáng sinh năm 2013, trong một lần trượt tuyết, bà Angela cảm thấy dễ mệt mỏi và đuối sức. Sau chuỗi kỳ nghỉ tiêu thụ gà tây và đồ ngọt, bà con trai đều cảm thấy chán và bắt đầu chú ý đến thân hình không mấy thon gọn của mình. Từ đó, bà quyết định đăng ký tập thể dục với một huấn luyện viên cá nhân. 

Thân hình khỏe mạnh và săn chắc của hai mẹ con.

Bà Angela trước và sau khi giảm cân.

Thân hình khỏe mạnh và săn chắc của hai mẹ con.

Thân hình khỏe mạnh và săn chắc của Son Bradley.

Bên cạnh đó, để cải thiện vóc dáng, bà đã ý thức được việc phải thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày. Từ đó, Angela không mua thực phẩm chế biến mà chuyển sang sử dụng đồ ăn tươi sống. Bà đã bắt đầu thay đổi bữa ăn với gà tẩm bột và khoai tây rán với các bữa ăn nhẹ với cần tây và bơ hạnh nhân. 

Trước đây, Angela thường xuyên bỏ bữa sáng thì giờ đây bà thường xuyên chế biến món rau chân vịt và trứng luộc để bắt đầu một ngày mới. 

Khi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi tích cực của bản thân, bà đã khuyến khích cậu con trai 20 tuổi, Son Bradley, cùng tham gia vào chế độ ăn uống và tập luyện cùng mình. “Con trai tôi cũng nhận thấy một sự thay đổi lớn khi tham gia cùng mẹ và cả hai chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau”, bà Angela tâm sự.

Chỉ sau vài tháng tập luyện, Son Bradley từ một chàng trai mũm mĩm trở thành cậu thanh niên khỏe mạnh với hai cánh tay rắn chắc và cơ bụng 6 múi. 

Bà Angela chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi thay đổi thói quen, chế độ ăn uống và tập luyện, bởi nó giúp cải thiện cuộc sống của bản thân và con trai. Điều mà một vài năm trước đây, tôi chỉ có thể tưởng tượng".


Thùy Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm