M

Chế Linh 'chết điếng' khi nghe Mai Quốc Việt giả giọng

Nam danh ca bất ngờ trước tài biến hóa của “phù thủy nhái giọng” nên đánh tiếng nhận anh làm học trò trong tập 2 của Gương mặt thân quen.

Chế Linh bay từ Hà Nội vào TP HCM để tham dự Gương mặt thân quen mùa 3 vì biết thông tin thí sinh sẽ đóng giả mình. Theo dự định ban đầu, danh ca rất muốn đến xem trực tiếp Mai Quốc Việt luyện tập như thế nào. Tuy nhiên giọng ca Dấu tình sầu bỗng thay đổi quyết định vào phút chót ngay khi vừa đặt chân vào khu vực luyện tập của các thí sinh.

“Tôi cho rằng việc xuất hiện của mình lúc này sẽ khiến cho Mai Quốc Việt mất đi sự tự nhiên và tính sáng tạo. Dù tò mò đến đâu, tôi cũng chờ đợi xem màn trình diễn chính thức của cậu ấy trên sân khấu. Tôi muốn trải nghiệm cảm xúc được xem một đồng nghiệp hóa thân thành mình. Biết đâu tôi sẽ khám phá ra nhiều điều bất ngờ mà tự bản thân mình không thể tự nhận ra được”, Chế Linh phát biểu.

Chế Linh có mặt ở hàng ghế khán giả để theo dõi tập 2 của Gương mặt thân quen.

Chế Linh có mặt ở hàng ghế khán giả để theo dõi tập 2 của Gương mặt thân quen.

Trong khi đó, Mai Quốc Việt vẫn chưa thoát khỏi hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong tập đầu tiên nên anh rất lo lắng. Trong suốt buổi luyện thanh, “phù thủy giọng hát” liên tục bị giám đốc âm nhạc Minh Khang nhắc nhở. Nam ca sĩ bị mắng chỉ biết cười vì ngại ngùng.

Vượt qua áp lực, Mai Quốc Việt rất tự tin khi xuất hiện trên sân khấu với giọng hát và điệu bộ không khác gì phiên bản gốc. Chế Linh đã gần như “chết điếng” trước tài năng của anh. Ngay lập tức, danh ca đã ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò để được hướng dẫn, dìu dắt nếu như anh có ý định theo đuổi dòng nhạc này. Cựu thành viên It’s Time quá đỗi xúc động nên thú thật: “Khi bước lên sân khấu nhìn thấy chú ngồi ở dưới, cháu thật sự lo lắng vì sợ sẽ hát sai lời”.

Anh chia sẻ về quyết định nhận Mai Quốc Việt làm học trò.

Anh chia sẻ về quyết định nhận Mai Quốc Việt làm học trò.

Chế Linh chia sẻ, từ trước đến nay anh chưa hề có học trò, và cũng không bao giờ có ý định sẽ dìu dắt cho bất kỳ ai vì nhiều lý do khách quan. Vì vậy việc anh không ngần ngại ngỏ ý giúp đỡ, hỗ trợ Mai Quốc Việt trên con đường ca hát làm nhiều người bất ngờ.

Mai Quốc Việt

Mai Quốc Việt háo hức hóa thành Chế Linh.

Tiết mục của Mai Quốc Việt hóa thân thành danh ca Chế Linh với ca khúc Thành phố buồn hứa hẹn sẽ thú vị vì có sự xuất hiện của phiên bản gốc ngay trên sân khấu. Tập 2 của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được phát sóng vào thứ bảy 25/04 trên VTV3.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt