Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chém người không được, dùng rựa chặt đứt gân tay công an

Sau khi chém người trả thù bất thành, cả nhóm đập phá tài sản rồi bỏ đi, sau đó quay lại dùng rựa chặt đứt gân tay phó công an xã.

Sáng 2/6, công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 4 người ở địa phương để điều tra hành vi đập phá tài sản và chém người gây thương tích. Họ gồm Huỳnh Đình Quy (21 tuổi), Huỳnh Đình Quý (24 tuổi, anh ruột Quy), Nguyễn Văn Sang (20 tuổi) và Võ Thanh Hùng (21 tuổi).

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, khoảng 21h ngày 30/5, Huỳnh Văn Đông (47 tuổi, ở xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ) gọi điện thoại cho 2 cháu là Quy, Quý cùng Sang và Hùng mang hung khí đến nhà chém ông Võ Công Thạnh (54 tuổi, xã Mỹ Chánh Tây) để trả thù. Vì người đàn ông này vắng nhà, nhóm thanh niên trên sau khi đập phá tài sản trong nhà rồi bỏ đi.

Nghe người thân thông báo vụ việc, ông Thạnh chạy về nhà kiểm tra rồi báo công an xã đến giải quyết. Khi Trần Bá Thanh, Phó công an xã Mỹ Chánh Tây, đến hiện trường lập biên bản vụ việc thì 4 thanh niên tiếp tục gây chuyện rồi dùng rựa chặt đứt gân tay ông.

http://nld.com.vn/phap-luat/chem-nguoi-khong-duoc-dung-rua-chat-dut-gan-tay-cong-an-20140602113900885.htm

Theo A.Tú/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật