M

Chém nhau chỉ vì ‘mở nhạc to tiếng còn chặn đánh hàng xóm’

Mở nhạc to bị hàng xóm ý kiến, gia đình ông Hai còn chặn đánh một phụ nữ khi bà này đi báo chính quyền. Uất ức, con trai người phụ nữ vác dao chém những kẻ hành hung mẹ mình.

Chiều 1/6, thượng tá Lê Văn Cở - Phó trưởng công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Trần Bá Xuân (30 tuổi, ngụ ấp Long Phú, xã Long Giang, huyện Chợ Mới) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào 13h, ngày 31/5, hàng xóm của Trần Bá Xuân là ông Nguyễn Văn Hai tổ chức tiệc nhậu, có mở nhạc to tiếng, nên Xuân yêu cầu mở nhỏ lại để gia đình nghỉ trưa.

Lúc này, Nguyễn Văn Xuân (con trai ông Hai) bước ra lời qua tiếng lại với Trần Bá Xuân. Bị gia đình ông Hai làm phiền, lại có thái độ thách thức, bà Nguyễn Thị Vân (mẹ Bá Xuân) liền đi báo chính quyền địa phương, thì bị nhóm người nhà ông Hai chặn đánh...

Thấy mẹ bị đánh, Bá Xuân chạy về nhà lấy dao đuổi chém những người hành hung.

Hậu quả, Ngô Văn Thảo bị đứt lìa bàn tay trái; Nguyễn Văn Xuân, Nguyễn Văn Lợi và Nguyễn Văn Tâm bị thương vùng đầu, bụng và lưng đang điều trị tại bệnh viện.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

http://cand.com.vn/ANTT/Chem-nhau-chi-vi-mo-nhac-to-tieng-con-chan-danh-hang-xom-353329/

Theo Đ.Văn/Công An Nhân Dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật