Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chevrolet Corvette 2019 lộ ảnh chạy thử trên đường

Những hình ảnh đầu tiên về siêu xe Chevrolet Corvette phiên bản động cơ đặt giữa, dự kiến trình làng năm 2019, vừa được hé lộ.

Một thợ săn ảnh đã chụp được những hình ảnh hiếm hoi về chiếc Chevy Corvette động cơ đặt giữa phiên bản 2019 đang chạy thử nghiệm ở Michigan.

Chevrolet Corvette 2019 lo anh chay thu tren duong hinh anh 1

Chiếc Chevy Corvette động cơ đặt giữa phiên bản 2019 đang chạy thử nghiệm ở Michigan.

Qua hình ảnh có thể thấy siêu xe Chevy Corvette có kiểu dáng thân vỏ của chiếc C7. Đây là lần đầu tiên những hình ảnh cho thấy phiên bản động cơ đặt giữa của dòng xe này lộ diện.

Theo Detroit News, chiếc Corvette này sẽ trở lại vị trí là chiếc siêu xe thể thao biểu tượng của Chevrolet cạnh tranh với những siêu xe khác của châu Âu và Ford GT. Tờ báo này cũng cho biết phiên bản sử dụng động cơ đặt trước sẽ vẫn được bán trên thị trường trong những năm tiếp theo, sau khi phiên bản anh em của nó ra mắt.

Chevrolet Corvette 2019 lo anh chay thu tren duong hinh anh 2

 Chiếc Corvette này sẽ trở lại vị trí là chiếc siêu xe thể thao biểu tượng của Chevrolet, cạnh tranh với những siêu xe khác của châu Âu và Ford GT.

Tuy chưa có nhiều thông tin chính xác về chiếc Corvette động cơ đặt giữa, dự kiến Chevrolet sẽ tập trung nhiều vào việc cắt giảm trọng lượng, ứng dụng công nghệ khí động lực học và sử dụng vật liệu sợi carbon.

Động cơ dự kiến trang bị cho chiếc Corvette phiên bản mới là động cơ V6 tăng áp kép và/hoặc động cơ V8 truyền thống. GM cũng đang sở hữu hệ truyền động tự động 10 được phát triển chung với Ford và được trang bị trên chiếc Chevy Camaro ZL1.

Chevrolet Corvette 2019 lo anh chay thu tren duong hinh anh 3

Chiếc Corvette mới sẽ tập trung nhiều vào việc cắt giảm trọng lượng, ứng dụng công nghệ khí động lực học và sử dụng vật liệu sợi carbon.

 

Theo thông tin rò rỉ, chiếc siêu xe Corvette động cơ đặt giữa đã được phát triển từ cách đây gần 10 năm, nhưng sau đó bị trì hoãn do GM tuyên bố phá sản vào năm 2009. Với năng lực hiện tại của GM, chiếc Corvette động cơ đặt giữa được kỳ vọng sẽ chính thức trình làng vào năm 2019.

Quang Thái

Ảnh: Autoblog.com

Bạn có thể quan tâm

Ô tô Ôtô

Nhung mau xe tay ga 150 cc dang chu y tai Viet Nam hinh anh

Những mẫu xe tay ga 150 cc đáng chú ý tại Việt Nam

0 7

Bên cạnh các mẫu xe tay ga được bán chính hãng như Yamaha NVX, Honda SH 150... khách hàng VN cũng có thêm sự lựa chọn từ các mẫu xe nhập khẩu tư nhân như Honda Vario.

Nhung sieu xe, xe sieu sang mau doc tai Viet Nam hinh anh

Những siêu xe, xe siêu sang màu độc tại Việt Nam

0

Để không bị "đụng hàng" cũng như khẳng định độ chịu chơi, các đại gia Việt thường mang về những siêu xe, xe siêu sang màu độc, thậm chí là hàng hiếm trên thế giới.