M

Chí Anh: 'Ngày xưa Khánh Thi khóc nhiều lắm'

"Tôi cũng là một nhân vật trong câu chuyện được kể bằng âm nhạc. Dù tôi không trực tiếp giúp đỡ Khánh Thi nhưng đấy cũng là cách tôi giúp đỡ gián tiếp", Chí Anh chia sẻ.

Chí Anh: 'Ngày xưa Khánh Thi khóc nhiều lắm'

"Tôi cũng là một nhân vật trong câu chuyện được kể bằng âm nhạc. Dù tôi không trực tiếp giúp đỡ Khánh Thi nhưng đấy cũng là cách tôi giúp đỡ gián tiếp", Chí Anh chia sẻ.

>>Đức Tuấn tình tứ bên Khánh Thy
>>Khánh Thi: 'Chí Anh từng hứa làm bầu sô cho tôi'

Chí Anh: 'Ngày xưa Khánh Thi khóc nhiều lắm'

Trong MV đầu tay của Khánh Thi, cô tiết lộ đó là tất cả những kỷ niệm ngọt ngào và sâu sắc về mối tình kéo dài 11 năm giữa cô và Chí Anh. Cô muốn kể lại những trang nhật ký buồn để rồi mau chóng khép lại, lật sang trang mới, tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn.

- Xin anh cho biết vì sao anh lại vắng mặt trong buổi ra mắt MV đầu tay của “người cũ” Khánh Thi tại Hà Nội, mặc dù được Khánh Thi mời tham dự?

- Tôi phải chuẩn bị cho công việc của cơ quan, quá bận nên tôi không tham dự được. Hơn nữa, việc nhiều nên tôi ăn mặc hơi xấu nên "ngại" và không đến!

- Trong buổi họp báo, Khánh Thi đã khóc rất nhiều khi nói về MV đầu tay kể về câu chuyện tình say đắm 11 năm bên anh. Đặc biệt, mỗi lần nhắc đến tên anh, nước mắt Khánh Thi lại chảy tràn xuống má. Hành động này của "người xưa" có gợi lên trong anh một chút kỷ niệm đẹp của hai người hay không?

- Từ trước đến nay, tôi biết Khánh Thi là người mau nước mắt, cô ấy cũng là người sống rất tình cảm. Hơn nữa, con gái hay khóc thì cũng bình thường. Mỗi người đều có một tâm sự, câu chuyện riêng. Và tôi chẳng biết làm gì ngoài việc tôn trọng "việc riêng ấy" của mỗi người.

- 11 năm gắn bó bên nhau, anh có thể tiết lộ một vài kỷ niệm mà chứng kiến Khánh Thi rơi lệ?

- Ôi! Ngày xưa Khánh Thi khóc nhiều lắm! Tuy nhiên, đã hơn 10 năm rồi có rất nhiều kỷ niệm nên làm sao tôi nhớ hết được. Hơn nữa, con gái hay khóc và tình cảm hơn. Còn con trai cũng tình cảm nhưng lại theo một cách khác, thế thôi. Thực sự là tôi rất tiếc vì không có mặt tại buổi ra mắt để ủng hộ single đầu tay của Khánh Thi.

- Tò mò một chút, dù không có mặt trong buổi ra mắt này nhưng anh có gửi lời nhắn nhủ hay chúc mừng gì cho Khánh Thi hay không?

- Tôi chưa chúc mừng, chỉ có hôm qua (24/12) tôi có chúc mừng Giáng sinh tới Khánh Thi. Chúng tôi là hai người bạn, chúc mừng Giáng sinh với nhau qua tin nhắn!

- Khánh Thi từng tiết lộ, mặc dù hai người đã chia tay nhưng anh hứa vẫn sát cánh và giúp đỡ cô ấy. Vậy trong sản phẩm trình làng ca hát này, anh có giúp đỡ gì được cho Khánh Thi hay không?

- Tôi cũng không biết được tôi có giúp đỡ được gì cho Khánh Thi hay không. Nhưng theo cô ấy tiết lộ, tôi cũng là một nhân vật trong câu chuyện được kể bằng âm nhạc! Tôi nghĩ rằng, dù tôi không trực tiếp giúp đỡ Khánh Thi nhưng đấy cũng là cách mà tôi giúp đỡ gián tiếp! Đúng không?

- Có nghĩa là nhờ anh mà Khánh Thi mới có một câu chuyện hay để kể?

- Tôi cũng chưa xem nên cũng không biết được nó có hay không! Nhưng đại loại nó là như thế!

Chí Anh: 'Ngày xưa Khánh Thi khóc nhiều lắm'

- Anh có thấy xúc động khi "người cũ" rơi quá nhiều lệ vì mình hay không?

- Nói chung, tôi thấy… nó cũng… nói như thế nào nhỉ…. Thôi tôi không biết nói như thế nào đâu… Đấy! Nó là như thế…

- Vậy chưa gửi lời chúc mừng Khánh Thi về thành quả âm nhạc đầu tay, qua báo chí anh có muốn dành cho Khánh Thi đôi lời hay không?

- Tôi nghĩ bất kỳ một ca sĩ nào khi làm ra sản phẩm âm nhạc đều mong muốn được khán giả đón nhận. Vậy tôi cũng hy vọng, sản phẩm âm nhạc Bỏ mặc mùa đông của Khánh Thi cũng được công chúng đón nhận.

- Còn những lời dành riêng cho Khánh Thi?

- Nếu muốn dành riêng cho Khánh Thi thì tôi để dành khi gọi điện(cười). Đây, số của Khánh Thi đây, chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau, có vấn đề gì đâu. Tôi sẽ không nhắn qua bạn đâu, tại sao lại phải người thứ nhất nhắn cho người thứ hai, rồi người thứ hai lại chuyển cho người thứ ba… Nhỡ không may người ta lại hiểu theo một ý khác thì tôi ngại lắm. Tôi sợ tam sao thất bản lắm.(Cười)

- Anh có biết, rất nhiều khán giả cảm thấy buồn lây khi chuyện tình của anh và Khánh Thi tan vỡ. Bây giờ nếu có cơ hội để làm lại từ đầu, liệu anh và Khánh Thi có tái hợp hay không?

- Thực ra chẳng có gì làm lại từ đầu bởi vì mọi thứ luôn luôn mới. Mỗi một ngày mới, mình lại phải có những công việc mới, những ý tưởng mới… như vậy thì mình luôn luôn làm lại từ đầu rồi.

Chí Anh: 'Ngày xưa Khánh Thi khóc nhiều lắm'

Khánh Thy - Chí Anh.

- Anh có thể kể lại một kỷ niệm sâu sắc nhất với Khánh Thi mà đến giờ vẫn còn đọng lại trong anh và làm cho anh luôn trân trọng, gìn giữ hay không?

- Tôi rất ngại nói chuyện tình cảm trên báo chí, nó không hay lắm! Tôi chỉ muốn gửi lời chúc cho Khánh Thi, tôi không đến dự ra mắt single đầu tay của Khánh Thi được không phải là tôi không ủng hộ cô ấy mà vì tôi quá bận. Nhất là tôi đang chóng mặt chuẩn bị cho giải Hà Nội mở rộng.

- Trong giải Hà Nội mở rộng này, anh có mời Khánh Thi tham dự hay không?

- Tôi có mời Khánh Thi tham dự thi đấu, không biết Khánh Thi có tham dự được hay không nhưng hình như Khánh Thi bận. Cô ấy đã bận thì làm thế nào được, cũng giống như tôi bận vì lý do bất khả kháng không tham dự ngày ra mắt MV đầu tay của cô ấy vậy.

Theo Phunutoday

Theo Phunutoday

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc