M

Chỉ bán online, cơ hội nào cho Honor 4C?

Trong lần đầu mở bán online, Honor 4C được tung ra 5.000 chiếc. Với hình thức giao dịch này, không ít người băn khoăn về khả năng tiếp cận người dùng Việt của smartphone này.

Hôm nay (27/7), Honor 4C được mở bán chính thức tại website của Thế giới di động (TGDĐ) với số lượng 5.000 chiếc. Với thông điệp “Dám bứt phá”, smartphone này cho thấy sự táo bạo trong việc đánh vào tâm lý người tiêu dùng bằng nhiều cách thức khác nhau.

Tuy nhiên, chỉ với hình thức bán trực tuyến cùng TGDĐ, nhiều người đang nghi ngại về độ cạnh tranh, mức tiêu thụ cũng như khả năng thành công của Honor 4C. Việc phải chi ra vài triệu đồng cho một sản phẩm điện tử vốn dĩ đã khiến người Việt e ngại, chưa kể đó lại là một dòng điện thoại mới chưa được biết đến rộng rãi tại thị trường trong nước.

Honor 4C được bán với giá 2,99 triệu đồng.
Honor 4C được bán với giá 2,99 triệu đồng.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đã đánh giá cao sự kết hợp giữa Honor 4C cùng TGDĐ, bởi đây là một tên tuổi lớn và được tin cậy trên thị trường thương mại điện tử. Bên cạnh đó, theo kết quả khảo sát đoán giá Honor 4C trên trang của TGDĐ, có 74% người cho rằng Honor 4C sẽ được bán ra ở mức giá trên 3,49 triệu đồng. Giá bán thực tế mềm hơn dự đoán là một trong những điểm cộng đầu tiên Honor 4C ghi được với người dùng.

Khách hàng sẽ được nhận tận tay điện thoại của mình chỉ trong vòng 48 giờ kể từ ngày 3/8 là tuyên bố của Honor 4C trong đợt mở bán đầu tiên. Điều này cũng khiến không ít người lo lắng, bởi 5.000 sản phẩm không phải là một con số nhỏ, trong khi Honor mới tham gia vào thị trường Việt với hệ thống giao và nhận hàng còn lạ lẫm. Bên cạnh đó, hãng điện thoại này cũng áp dụng chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày với 3.000 đơn hàng đầu tiên.

Honor 4C ra mắt thị trường Việt Nam ngày 23/7.
Honor 4C ra mắt thị trường Việt Nam ngày 23/7.

Trong khi phân khúc tầm trung vẫn còn khá buồn tẻ, sự có mặt của Honor 4C vẫn đang tiếp tục được đặt nhiều kỳ vọng. Câu trả lời về sự thành bại của thương hiệu này vẫn còn ở phía trước, nhưng có thể thấy bước đi táo bạo đã phần nào chứng tỏ vị trí tiên phong và khác biệt của Honor, mở thêm nhiều lựa chọn cho người dùng Việt.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ