Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chỉ còn 2 tuần để nhận quà nhập khẩu miễn phí của Co.opmart

Để có thể sở hữu sản phẩm pha lê cao cấp và giá trị từ Co.opmart, khách hàng chỉ còn 2 tuần (từ nay đến 30/7) để tích tem và một tháng để đổi quà miễn phí (từ nay đến 13/8).

Chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí” do Saigon Co.op triển khai áp dụng trên toàn bộ hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food cả nước đang thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia.

Tuy có nhiều đối tác trong và ngoài nước đề xuất hợp tác phát triển các chương trình khuyến mãi độc quyền, nhưng nhằm đảm bảo mang đến một chương trình khuyến mãi độc đáo cùng tặng phẩm có chất lượng, giá trị cao, Saigon Co.op quyết định kết hợp cùng Brand Loyalty thực hiện chương trình "Tích tem đổi quà sang miễn phí" dành riêng cho người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food.

Chi con 2 tuan de nhan qua nhap khau mien phi cua Co.opmart hinh anh 1
Khách hàng rạng rỡ khi nhận quà tặng tại siêu thị.

Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, cùng thẻ khách hàng Co.opmart ở tất cả cấp độ, khách hàng sẽ được nhận ngay một tem tích lũy.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê của thương hiệu Spiegelau như: bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, bát tô kích cỡ lớn hoặc bát tô nhỏ. Các sản phẩm này khó vỡ hơn, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường.

Chi con 2 tuan de nhan qua nhap khau mien phi cua Co.opmart hinh anh 2
Khách hàng chỉ còn 2 tuần để có thể nhận quà tặng khuyến mãi độc quyền của Co.opmart.

Chương trình mang lại quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng vì khi mua sắm trong siêu thị, khách hàng vừa được tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được nhận tem tích lũy để đổi miễn phí những quà tặng giá trị. Đặc biệt, sản phẩm này không bán tại thị trường Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN