M

Chí Công viết tường trình, chối đăng kiếm Nhật 'dọa xử' VFF

Trong cuộc họp nội bộ của CLB Cần Thơ và Trần Chí Công diễn ra hôm nay (14/6), cựu trung vệ ĐTVN đã chối bỏ chuyện đăng kiếm Nhật “dọa xử” VFF chiều 12/6.

CLB Cần Thơ đã tổ chức cuộc họp để trung vệ Chí Công giải trình vụ việc gây xôn xao dư luận khi Facebook cá nhân Trần Chí Công bất ngờ đăng hình ba cây kiếm Nhật “dọa xử” VFF, kèm theo những lời lẽ hết sức thiếu văn hóa.

Cuộc họp này xuất phát từ công văn của VPF yêu cầu đội bóng Tây Đô và Chí Công phải giải trình rõ ràng về hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội vào chiều ngày 12/6.

Chí Công phải viết tường trình để giải thích cụ thể cho ban lãnh đạo và ban huấn luyện. Nội dung vắn tắt là không liên quan gì đến chuyện đăng hình kiếm Nhật. Trung vệ Cần Thơ nói từ lâu không còn sử dụng Facebook mang tên Trần Chí Công nên không phải là người đăng hình ảnh “dọa xử” VFF.

Chi Cong viet tuong trinh, choi dang kiem Nhat 'doa xu' VFF hinh anh 1
Chí Công phủ nhận liên quan đến hình ảnh kiếm Nhật trên Facebook. Ảnh: Dũng Nguyên.

Tờ tường trình của đội trưởng CLB Cần Thơ được gửi kèm báo cáo cho VPF vào chiều nay. Như vậy, cựu trung vệ ĐTVN đã phủ nhận mọi chuyện, và kết quả cuối cùng chỉ được công bố từ phía VPF sau khi nhận được công văn của CLB Cần Thơ.

Ngoài ra, Chí Công chấp nhận án phạt nguội cấm 3 trận từ Ban kỷ luật VFF về tình huống đá xấu với tiền vệ Thái Quý ở trận đấu bù vòng 11 giữa CLB Cần Thơ và Hà Nội. Trung vệ này hứa ở cuộc họp nếu tái phạm một lần nữa phải nhận án phạt từ phía đội bóng Tây Đô.

Hiện tại, CLB Cần Thơ chuẩn bị cho trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia với CLB Quảng Nam vào chiều ngày 16/6. Thế nên, họ muốn nhanh chóng giải quyết các rắc rối liên quan đến Chí Công để tập trung cao nhất cho trận đấu này.

Cầu thủ U20 Việt Nam bị Trần Chí Công ra đòn ác ý Trong pha tranh chấp với Chí Công, Thái Quý bị đối thủ cố tình giẫm lên tay và sau đó là dùng gầm giày đạp lên người. Rất may là cựu cầu thủ U20 vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Dũng Nguyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao