Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chị gái Nguyễn Hoàng bác tin ngân hàng định giá căn nhà

Chị Hồng khẳng định, hàng tháng chị vẫn đóng lãi cho ngân hàng đều đặn và không bao giờ để em trai lâm vào cảnh mất nhà.

Sau khi bị tai biến, diễn viên Nguyễn Hoàng đã được về nhà điều trị. Anh và vợ hiện sống ở khu chung cư quận 6, TP HCM. Tuy nhiên, vợ 9X của anh cho biết, căn nhà có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu vì trước đây tài tử Bến lục bình đã cầm sổ đỏ vay 200 triệu đồng cho chị gái mượn làm ăn. Nhưng vài ngày trước, ngân hàng cho người xuống đo đạc, kiểm kê căn nhà. Thanh Trúc lo lắng nếu mất đi ngôi nhà, vợ chồng chị không biết nương tựa vào đâu.

Chi gai Nguyen Hoang bac tin ngan hang dinh gia can nha hinh anh 1

Nguyễn Hoàng đang sống cùng vợ và con trai tại chung cư quận 6, TP HCM. Ảnh: Nguyễn Thành

Tuy nhiên, khi phóng viên Zing.vn liên lạc với chị Hồng – chị ruột Nguyễn Hoàng – đã bác bỏ thông tin ngân hàng định giá ngôi nhà. Chị cho biết: “Trước đây, khi mẹ mất, tôi phụ với ba nuôi 2 em ăn học. Ba tôi cũng vừa mất gần đây, chỉ còn mấy chị em nên chúng tôi phải bao bọc lẫn nhau. Hoàng thương gia đình lắm, lúc tôi làm ăn sa sút, nó cầm nhà vay ngân hàng cho tôi mượn 200 triệu đồng.

Căn nhà đó em tôi góp tiền mua từ 8 năm trước. Tôi vẫn đóng lãi hàng tháng cho ngân hàng đều đặn, không có chuyện tôi để em mình mất nhà, rơi vào cảnh vô gia cư. Hôm trước ngân hàng chỉ đến để kiểm tra xem mình còn ở đó hay không thôi”.

Theo chị Hồng, vì em dâu không hiểu rõ sự việc nên đã lo lắng. Việc nợ em trai, chị đều thông báo cho người thân và bạn bè biết nên chị sẽ chịu trách nhiệm, không để làm ảnh hưởng đến Nguyễn Hoàng.

Chi gai Nguyen Hoang bac tin ngan hang dinh gia can nha hinh anh 2

Vợ Nguyễn Hoàng đưa mẹ lên Sài Gòn để phụ chị chăm sóc cho chồng. Ảnh: Nguyễn Thành

 “Nó rơi vào hoàn cảnh này, tôi không giúp gì thì thôi, làm sao để em mình mất nhà được. Hôm Hoàng nhập viện, chưa có tiền mạnh thường quân ủng hộ, tôi đã lo mọi thứ vì không thể để em trai mình chết”, chị nói thêm. Nam Trung – em kết nghĩa của Nguyễn Hoàng cũng khẳng định, chị Hồng đã chạy vạy khắp nơi để có tiền đóng viện phí và lo chi phí cho em trai. Sau khi nam diễn viên Bông hồng trà xuất viện, chị đều đặn gửi thuốc mua từ Mỹ về để bồi bổ cho anh.

“Tôi đang lo công việc ở dưới quê nhưng thỉnh thoảng cũng lên Sài Gòn để thăm hỏi tình hình của Hoàng. Bác sĩ nói em tôi có khả năng phục hồi 70% nhưng phải cần thời gian. Hôm nào không lên tôi lại gọi điện để hỏi thăm sức khỏe của nó”, chị Hồng chia sẻ.

 


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt

Karik viet tam thu cho Dam Phuong Linh hinh anh

Karik viết tâm thư cho Đàm Phương Linh

0 1

Trên trang cá nhân, Karik bất ngờ đăng tải tâm thư gửi người yêu cũ. Nhiều ý kiến cho rằng anh đang nhắc tới Đàm Phương Linh.

Agribank va Vietinbank bi han che cho vay vi kho tang von hinh anh

Agribank và Vietinbank bị hạn chế cho vay vì khó tăng vốn

0 10

Theo NHNN, việc mở rộng tín dụng của các ngân hàng có vốn Nhà nước bị hạn chế do gặp khó khăn trong việc tăng vốn, đặc biệt là trường hợp của Agribank và Vietinbank.

Bao cao Quoc hoi ve DongABank va cac ngan hang '0 dong' hinh anh

Báo cáo Quốc hội về DongABank và các ngân hàng '0 đồng'

0 2

Báo cáo Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước cho biết từ năm 2012 đến nay, toàn hệ thống đã xử lý gần 1 triệu tỷ đồng nợ xấu. NHNN cũng nêu hoạt động của 3 ngân hàng 0 đồng và DongABank.