M

'Chị Hội' Thái Hòa múa cột chuẩn bị tái ngộ khán giả

Trở lại màn ảnh sau 4 năm, Phạm Hương Hội đã "đổi đời", trở thành một chủ tịch tập đoàn danh giá, đi xế hộp siêu sang, xài đồ hiệu và cư ngụ trong dinh thự nguy nga.

Năm 2010, bộ phim Để Mai tính với câu chuyện nhẹ nhàng, hóm hỉnh đã tạo nên cơn sốt phòng vé và lần đầu tiên trên màn ảnh Việt, một nhân vật đồng tính - chuyên gia trang điểm Phạm Hương Hội do Thái Hòa đảm nhận được khán giả đồng cảm và yêu thích.
Năm 2010, bộ phim Để Mai tính với câu chuyện nhẹ nhàng, hóm hỉnh đã tạo nên cơn sốt phòng vé và lần đầu tiên trên màn ảnh Việt, một nhân vật đồng tính - chuyên gia trang điểm Phạm Hương Hội do Thái Hòa đảm nhận - được khán giả đồng cảm và yêu thích.
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 1
Với vai
Với vai "chị Hội", tên tuổi của diễn viên Thái Hoà "lên hương", dần trở thành "ông vua phòng vé" với loạt phim ăn khách như Long ruồi, Tèo Em, Quả tim máu… Chính vì vậy, sự trở lại của "chị Hội" trong bộ phim Để Hội tính đã tạo được sự quan tâm của khán giả ngay từ lúc bấm máy. Ngoài vai trò diễn viên chính, Thái Hòa cùng viết kịch bản phim với đạo diễn Charlie Nguyễn.
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 2
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 3
4 năm sau Để Mai tính, Phạm Hương Hội giờ đã khác xưa rất nhiều. Không chỉ thân phận, mà ngoại tình cũng thay đổi và được
4 năm sau Để Mai tính, Phạm Hương Hội giờ đã khác xưa rất nhiều. Không chỉ thân phận, mà ngoại hình cũng thay đổi và được "nâng cấp", sang trọng và bắt mắt hơn hẳn. Sau khi trở thành một doanh nhân thành đạt, Hội về Việt Nam để tham gia vào một dự án siêu lớn.
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 4
Vừa đặt chân xuống sân bay, cơ duyên lại mang đến cho Hội một chàng trai, một tình yêu mà Hội hằng mơ ước. Thế nhưng số phận lại đùa giỡn với Hội một lần nữa khi bắt buộc Hội phải lựa chọn: một bên là tình yêu trong mơ, bên kia là sự nghiệp cả đời.
Vừa đặt chân xuống sân bay, cơ duyên lại mang đến cho Hội một chàng trai, một tình yêu mà Hội hằng mơ ước. Thế nhưng số phận lại đùa giỡn với Hội một lần nữa khi bắt buộc Hội phải lựa chọn: một bên là tình yêu trong mơ, bên kia là sự nghiệp cả đời.
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 5
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 6
Thái Hòa lại có dịp
Thái Hòa lại có dịp "quậy tưng" với nhân vật Phạm Hương Hội, phát huy hết khả năng diễn hài duyên dáng của mình. Trong phim, "chị Hội" sẽ khiến khán giả cười lăn cười bò với những hành động "chỉ có của chị Hội", ví dụ như màn múa cột độc đáo này.
'Chi Hoi' Thai Hoa mua cot chuan bi tai ngo khan gia hinh anh 7
Góp mặt cùng Thái Hòa trong Để Hội tính này còn có những cái tên qurn thuộc như Diễm My 9X, YaYa Trương Nhi, Huy Khánh, Linh Sơn, Thu Trang… và đặc biệt là
Góp mặt cùng Thái Hòa trong Để Hội tính này còn có những cái tên quen thuộc như Diễm My 9X, YaYa Trương Nhi, Huy Khánh, Linh Sơn, Thu Trang… và đặc biệt là "tình mới của chị Hội" - Quang Sự. Bộ phim dự kiến được khởi chiếu toàn quốc vào 12/12.

Anh Dương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh