Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chí Nhân, Minh Hà tiếp tục đóng cặp sau scandal tình ái

MC Minh Hà và diễn viên Chí Nhân tiếp tục vào vai 2 nhân vật gặp nhiều sóng gió tình cảm trong phim truyền hình "Lựa chọn cuối cùng".

Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 1
Chí Nhân - Minh Hà, cặp diễn viên từng để lại ấn tượng khi vào vai đôi vợ chồng trải qua nhiều sóng gió hôn nhân trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim Lựa chọn cuối cùng.
Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 2
Lựa chọn cuối cùng của đạo diễn Vũ Hồng Sơn là bộ phim đậm chất chính luận gai góc và hứa hẹn mang đến nhiều chi thiết chân thực, gần gũi khi khai thác đời sống tình cảm của các nhân vật có số phận khác nhau.
Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 3
Diễn xuất của MC Minh Hà và diễn viên trẻ Chí Nhân nhận nhiều lời khen ngợi của đạo diễn. Trước khi tham gia phim không lâu, hai nghệ sĩ trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều khán giả khi bí mật hẹn hò dù Chí Nhân là người đã có gia đình.
Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 4
Dù thành công và làm nên thương hiệu với phim Chạy án nhưng đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho biết Lựa chọn cuối cùng không phải đoạn nối dài của Chạy án. Phim mới mang hơi thở của thời đại và sẽ là câu chuyện lắng động, xúc động và nhiều suy ngẫm hơn. 
Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 5
Phim đặt nhân vật trước những được, mất, sai lầm, ám ảnh, đau đớn, những bứt phá, để giữ lại cho mình điều quý giá mà họ thấu hiểu sau các biến cố trong đời.
Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 6
Phim cũng đề cập đến nhiều vấn đề gai góc như tham những, làm ăn bất chính, dự án ma, những công trình vẽ ra để rửa tiền, trục lợi hay nhóm lợi ích bất chấp thủ đoạn, lợi dụng mối quan hệ cha con, vợ chồng để kiềm tiền.

 

Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 7
Lựa chọn cuối cùng được quay tại 4 tỉnh với nhiều cảnh khó như các khu rừng nguyên sinh, đồi núi, sông nước. Nhiều cảnh quay buộc đoàn phim chấp nhận nguy hiểm, vất vả nhưng cũng không ít các cảnh quay lãng mạn được thực hiện công phu. 
Chi Nhan, Minh Ha tiep tuc dong cap sau scandal tinh ai hinh anh 8
Phim có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh. Và các gương mặt trẻ như Thanh Sơn, Lệ Quyên, Huyền Trang.

Quang Đức

Ảnh: ĐPCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình