M

Chị Phượng điều trị lão hóa mới bị đau dạ dày

“Những ngày cuối đời, vợ tôi trầm tính hẳn phần vì buồn, phần vì bệnh đau dạ dày hành. Cái chết của vợ đến bất ngờ nhưng cũng rất nhẹ nhàng, thanh thản".

Vào buổi sáng ngày vợ mất, Phượng kêu hơi mệt nên tôi đút cháo và cho uống thuốc. Sau khi uống thuốc xong, Phượng lại võng nằm nghỉ và đi luôn…”, anh Nguyễn Thành Tuyển, chồng chị Nguyễn Thị Phượng - nhân vật trong bài viết “Cô gái 26 tuổi biến thành bà lão” tâm sự.

Anh Tuyển cho biết trước khi điều trị chứng bệnh lão hóa, vợ anh chưa từng bị đau dạ dày. Tuy nhiên, quá trình uống thuốc trị lão hóa, bệnh đau dạ dày của chị Phượng hành hạ và kéo dài dai dẳng cho tới lúc mất.

Theo anh Nguyễn Thành Tuyển, vợ anh - chị Nguyễn Thị Phượng, ra đi nhẹ nhàng.
Theo anh Nguyễn Thành Tuyển, vợ anh - chị Nguyễn Thị Phượng, ra đi nhẹ nhàng.

“Cứ mỗi tháng hai vợ chồng lại dắt nhau lên Sài Gòn khám bệnh. Rạng sáng hai vợ chồng đón xe lên khám, xét nghiệm và chiều tối lại đón xe đò về quê. Đặc biệt, trong tháng cuối cùng trước khi mất, do sức khỏe yếu hơn nên hai vợ chồng đi khám dày hơn. Phượng uống thuốc nhiều nên gầy sọp hẳn, còn khoảng 40 kg”, anh Tuyển nói.

Nói về căn bệnh lão hóa của vợ mình, anh Tuyển cho hay sau khi được các bệnh viện lớn điều trị các nếp nhăn trên mặt giảm hẳn và vợ anh sống lạc quan hơn.

“Đã có những lúc hai vợ chồng tôi tính đến việc sinh một đứa con. Nhưng bây giờ thì không được nữa rồi…”, anh Tuyển buồn bã chia sẻ.

Để tiện chăm sóc vợ và kiếm đồng ra đồng vào, anh Tuyển đã đưa vợ về nhà mẹ ruột mình để chăm sóc và tiện cho việc đi làm thuê làm mướn. Công việc làm mướn cũng thất thường ngày có việc ngày không. Những lúc nhận việc gần nhà, anh Tuyển thường tranh thủ về nhà để gặp vợ an ủi, chăm sóc cho vợ.

Chị Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1984, ngụ thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm (Bến Tre). Chị Phượng vốn là một phụ nữ trẻ đẹp bị một cơn bệnh lạ, sau vài năm bỗng già đi mấy chục tuổi.

Bệnh tình kỳ lạ của chị được nhiều cơ quan truyền thông trong nước và nước ngoài đưa tin vào năm 2011. Năm 2013, một đài truyền hình Nga đã mời vợ chồng chị Phượng sang Matxcơva để tham dự một chương trình y khoa quốc tế về bệnh lão hoá.

Chị Phượng sẽ được gia đình an táng tại huyện Mỏ Cày Bắc vào 16h ngày 20/8

Chị Nguyễn Thị Phượng đột ngột qua đời

Chị Nguyễn Thị Phượng, cô gái trẻ ở Bến Tre xinh đẹp bỗng dưng hóa thành bà lão, đã qua đời ở tuổi 30 vào khoảng 17h15 ngày 19/8 tại quê nhà xứ dừa.

 • Bến Tre

  Bến Tre
  • Diện tích: 2359,8 km²
  • Dân số: 1.262.200 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0275
  • Biển số xe: 71

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150820/chi-phuong-dieu-tri-lao-hoa-moi-bi-dau-da-day/955413.html

Theo Mậu Trường - Hoài Thương/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bến TreThời sự