M

Chi Pu chính thức nói lời tạm biệt 5S online

Ngay sau sự ra đi của Kiều Linh phù thủy (Vân Navy thủ vai), Nana công chúa - Chi Pu cũng chính thức nói lời chia tay với văn phòng 5S online.

Sau hơn một năm gắn bó cùng 5S online với khoảng 350 tập phim được phát sóng đều đặn từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993) đã để lại một ấn tượng sâu sắc với vai diễn Nana công chúa.

Từ những ngày đầu làm quen với khán giả, Chi Pu đã ghi dấu bản thân bằng hình ảnh công chúa tinh nghịch, ngây thơ và luôn là một cô em út đáng yêu của văn phòng 5S. Tuy nhiên, trong tập phát sóng tối 9/2, Chi Pu đã chính thức nói lời chia tay bộ sitcom ăn khách này, nhường lại vai công chúa cho một hot girl mới.

Ảnh: Bùi Việt Anh.
Nana công chúa - em út nhí nhảnh của văn phòng 5S online. Ảnh: Bùi Việt Anh.

Liên hệ với Chi Pu, hot girl cho biết, lí do cô chính thức nói lời tạm biệt với 5S online là bởi công việc quá bận rộn. Trong khoảng cuối năm vừa qua, Chi Pu đã chính thức chuyển vào sống tại TP HCM và tham gia rất nhiều các hoạt động khác. Bởi vậy, việc đi lại để quay 5S khá khó khăn, sức khỏe không cho phép, hot girl đã đành phải tạm dừng việc tham gia bộ phim trong nhiều tiếc nuối.

 • Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi với nghệ danh Chi Pu là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim Việt Nam. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Năm 2013 Chi Pu tham gia đóng phim với những bộ phim: Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S Online hay phim điện ảnh Thần tượng. Năm 2014, cô Nam tiến và tham gia những dự án: Vẫn có em bên đời, Hương Ga, Chung cư ma, Yêu. Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngày 28/10/2017, cô chính thức khởi động kế hoạch Hàn tiến với tư cách một ca sĩ solo với album "Love story" và phiên bản tiếng Hàn cho hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau hơn".

  Bạn có biết: Chi Pu biết chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2003, cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Liên hoan đàn phím điện tử thành phố Hà Nội.

  • Ngày sinh: 14/06/1993
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim nổi bật: Bộ tứ 10A8 (2010), 5S Online (2013), Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Chi Pu