M

Chi Pu lấn sân làm giám khảo cuộc thi thời trang

Ngồi ghế nóng cùng với Chi Pu là nhà thiết kế Lý Quý Khánh và stylish, fashionista kiêm biên tập viên tạp chí thời trang nổi tiếng Angie Nguyễn.

Không chỉ khẳng định khả năng diễn xuất qua các tác phẩm truyền hình và điện ảnh, Chi Pu còn được fan yêu mến bởi phong cách thời trang hiện đại, cá tính và luôn cập nhật xu hướng mới. Nữ diễn viên 22 tuổi dần thoát khỏi hình bóng hot girl và trở nên chững chạc, bản lĩnh hơn.

Sắp tới, Chi Pu sẽ giữ vai trò giám khảo trong cuộc thi thời trang online mang tên Shine your style - Bản lĩnh để tỏa sáng. Hai giám khảo đồng hành cùng cô là nhà thiết kế Lý Quý Khánh và nhà báo Angie Nguyễn - thư ký tòa soạn tạp chí thời trang L’officiel.

Chi Pu là một trong bộ ba quyền lực của cuộc thi thời trang Shine your style.
Chi Pu là một trong bộ ba quyền lực của cuộc thi thời trang Shine your style.

Shine your style - Bản lĩnh để tỏa sáng là cuộc thi thời trang văn phòng với tiêu chí tìm ra những bạn trẻ Việt Nam tự tin thể hiện phong cách đa diện, mong muốn khẳng định bản thân và bản lĩnh trong công việc thông qua thời trang.

Nhờ sự lan tỏa của mạng xã hội, cuộc thi mang đến cho giới trẻ một sân chơi thú vị, trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn về sự tự tin, mạnh dạn phát huy khả năng tiềm ẩn của mình dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào.

Chia sẻ về lý do tham gia làm ban giám khảo của cuộc thi, Chi Pu cho biết: “Với một trang phục ấn tượng và thoải mái, bạn sẽ tự tin và tràn đầy năng lương để hoàn thành công việc tốt nhất. Dù bạn làm nghệ thuật, kinh doanh hay bất cứ ngành nghề nào, quan điểm này luôn đúng và mình muốn chia sẻ điều này với nhiều bạn trẻ”.

Bộ ba giám khảo Chi Pu, Lý Quý Khánh và Angie Nguyễn hy vọng cuộc thi sẽ truyền cảm hứng để các bạn trẻ thêm tự tin thể hiện khả năng trong công việc.
Bộ ba giám khảo Chi Pu, Lý Quý Khánh và Angie Nguyễn hy vọng cuộc thi sẽ truyền cảm hứng để các bạn trẻ thêm tự tin thể hiện khả năng trong công việc.

Cuộc thi Shine your style - Bản lĩnh để tỏa sáng diễn ra từ 26/8 đến ngày 21/9 bao gồm 2 vòng. Vòng 1 từ ngày 26/8 đến hết ngày 8/9, người tham gia tự chọn và chụp lại ảnh bộ trang phục thể hiện rõ cá tính của mình tại nơi làm việc, sau đó upload hình ảnh dự thi lên website www.zalora.vn/shine-your-style hoặc fanpage của Zalora và OPPO.

Ảnh dự thi yêu cầu là ảnh toàn thân và nhìn rõ trang phục, phụ kiện. Người chơi cần viết một đoạn giới thiệu không quá 5 câu về nghề nghiệp và phong cách của bản thân. Sau đó, ban giám khảo chấm điểm và cộng đồng bình chọn cho bài dự thi tại website, 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất cùng với 5 thí sinh đạt điểm cao nhất từ ban giám khảo vào vòng 2.

Trong vòng 2, người chơi cần chọn 2 trang phục thể hiện phong cách trong hoạt động gặp đối tác và ngày làm việc bình thường. Ban giám khảo và cộng đồng mạng sẽ bình chọn người chiến thắng.

Cuộc thi được tài trợ bởi nhãn hàng Zalora và thương hiệu điện thoại OPPO.
Cuộc thi được tài trợ bởi nhãn hàng Zalora và thương hiệu điện thoại OPPO.

Cuộc thi diễn ra trên website của Zalora, đồng tài trợ là thương hiệu điện thoại OPPO và có tổng giải thưởng giá trị đến 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, điện thoại OPPO Mirror 5 và tài khoản, voucher mua sắm tại Zalora.vn. Độc giả tìm hiểu thêm về thể lệ, cách thức dự thi và giải thưởng tại www.zalora.vn/shine-your-style.

 • Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi với nghệ danh Chi Pu là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim Việt Nam. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Năm 2013 Chi Pu tham gia đóng phim với những bộ phim: Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S Online hay phim điện ảnh Thần tượng. Năm 2014, cô Nam tiến và tham gia những dự án: Vẫn có em bên đời, Hương Ga, Chung cư ma, Yêu. Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngày 28/10/2017, cô chính thức khởi động kế hoạch Hàn tiến với tư cách một ca sĩ solo với album "Love story" và phiên bản tiếng Hàn cho hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau hơn".

  Bạn có biết: Chi Pu biết chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2003, cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Liên hoan đàn phím điện tử thành phố Hà Nội.

  • Ngày sinh: 14/06/1993
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim nổi bật: Bộ tứ 10A8 (2010), 5S Online (2013), Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chi PuThời trang