M

Chi Pu: 'Nhiều hot girl làm việc chưa chuyên nghiệp'

'Đi chụp chung với các mẫu khác, ai cũng muốn mình xinh đẹp và nổi bật, thế là trong lòng không thoải mái, ghen ghét nhau. Có bạn còn bốp chát để tranh đồ đẹp hơn cho mình' - Chi Pu kể về hậu trường chụp ảnh các hot girl.

Chi Pu: 'Nhiều hot girl làm việc chưa chuyên nghiệp'

'Đi chụp chung với các mẫu khác, ai cũng muốn mình xinh đẹp và nổi bật, thế là trong lòng không thoải mái, ghen ghét nhau. Có bạn còn bốp chát để tranh đồ đẹp hơn cho mình' - Chi Pu kể về hậu trường chụp ảnh các hot girl.

- Người ta vẫn nói, khi trở nên được biết đến nhiều hơn, thế giới của bạn hoàn toàn đổi khác. Bạn thấy vậy không?  

- Cảm giác trước đây ra đường không ai biết mình đôi khi thoải mái hơn. Hồi còn học THPT, mình đi thi còn thấy phóng viên theo chân đến trường thi. Sao chuyện riêng tư như vậy cũng cứ can thiệp vào rồi hỏi mình những câu rất khó như dự đoán điểm thi.

Mình tự tin quá nói điểm cao, nhỡ không được vậy thì sao, hay dự đoán thấp quá thì mất giá bản thân. Bây giờ thì hiểu mình có quyền từ chối cung cấp những thông tin không muốn chia sẻ. Ở trường cũng có nhiều bạn ban đầu không thích vì nghĩ mình kiêu, giờ mình lại chơi khá nhiều với chính các bạn ấy.

- Bạn thân nhất của Chi Pu cũng là một hotgirl: Sun HT. Tình bạn của 2 cô gái như vậy có gì đặc biệt không? 

- Mình và Sun chơi với nhau từ ngày còn học THPT, chơi thoải mái, không phải giữ kẽ gì cả. Đôi khi nói thẳng nói thật quá hơi mất lòng, nhưng hai đứa đều trân trọng tình bạn này, nên mỗi đứa nhịn bớt đi cho vui vẻ. Nói thật lòng, trong tình bạn, chơi với những người bạn ngoại hình bình thường thì sẽ thoải mái hơn rất nhiều, không bị so sánh, bình phẩm, không bị người ta nhìn vào. Chơi với một đứa bạn cũng xinh xắn, đi với nhau đứa nào cũng phải chăm chút hơn. Không thể một đứa tóc tai son phấn, một đứa quá giản dị hoặc úi xùi được.

Chi Pu: 'Nhieu hot girl lam viec chua chuyen nghiep' hinh anh 1

Chi Pu và SunHT

- Một thực tế hiện nay là nhờ các bộ ảnh trên mạng xã hội, nhiều teen ngủ dậy qua một đêm trở nên nổi tiếng. Phải chăng danh hiệu hotgirl đang được gán một cách dễ dàng?   

- Cách đây vài năm, một teen girl muốn lên báo thì thực sự phải có tài năng hay danh hiệu nào đó. Còn bây giờ, nhiều em sinh năm 1996, 1998, chỉ cần ngoại hình và một bộ ảnh gây hot là đã được đưa lên mây. Mình đọc thì thấy các em này xinh xắn thật, nhưng tài năng là gì?

Chi Pu: 'Nhieu hot girl lam viec chua chuyen nghiep' hinh anh 2

 

Mình sợ về sau sẽ có một cộng đồng hot girl quá lớn, na ná như nhau, không có ai nổi bật lên cả. Mình thích những hot girl có cá tính và tài năng đặc biệt. Nhiều bạn chọn những phong cách thời trang có chất riêng. Có bạn học chưa giỏi nhưng có khả năng điện ảnh, ca hát hay võ thuật chẳng hạn. Nhưng tiếc là số đó còn ít.  

- Những lời mời chụp hình, quảng cáo, diễn xuất đôi khi đến nhanh và ào ạt như một cơn lốc, vậy một cô gái như bạn xây dựng phong cách làm việc như thế nào?   

- Nói thật, nhiều hot girl làm việc chưa chuyên nghiệp. Khi phải chụp ảnh lâu, có bạn kêu ca ngay trước mặt nhiếp ảnh gia hay đạo diễn, làm cả ekip mất luôn hứng thú. Chi thấy như thế rất buồn cười, vì ekip đang nỗ lực vì chính hình ảnh của mình.  

Nhiều bạn cũng có tư tưởng cạnh tranh một cách thái quá. Đi chụp chung với các mẫu khác, ai cũng muốn mình xinh đẹp và nổi bật, thế là trong lòng không thoải mái, ghen ghét nhau, bộ ảnh khó thành công. Có bạn còn bốp chát để tranh đồ đẹp hơn cho mình. Thử nghĩ thế này, bộ ảnh có 5 mẫu, 4 mẫu đẹp còn một bạn xấu, có thành công được hay không?

 Chi Pu: 'Nhieu hot girl lam viec chua chuyen nghiep' hinh anh 3

Làm việc theo kiểu đó, nếu một mình thì được thôi, nhưng làm việc nhóm thì không được. Mình học ở RMIT, thường xuyên làm việc nhóm, các thầy dạy rằng mình có gì tốt trong đầu thì chia sẻ với các bạn, để mọi người đều có kiến thức như nhau. Khi làm việc, đôi khi phải dìm bớt cái tôi của mình để nâng mọi người lên cho đồng đều…

Chi có một quan niệm là nếu đã nhận chụp một bộ ảnh, thì hoàn toàn tôn trọng cách trang điểm, chọn đồ, chụp ảnh của đối tác. Việc của mình chỉ là tạo dáng như thế nào để ra được thần thái của bộ ảnh. Kể cả người ta làm mình xấu đi, nhưng họ muốn biến hóa mình thành như thế. Cũng nên thử chứ sao!

Theo Hoa Học Trò

 

Theo Hoa Học Trò

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ