M

Chi Pu và Gil Lê ôm nhau trên trường quay

Cặp đôi cá tính của showbiz Việt là những người chơi của game show "Đừng để tiền rơi" sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 11 tới.

Thân thiết với nhau nên Chi Pu và Gil Lê tỏ ra rất ăn ý trong cuộc chơi, mạnh dạn đặt cược và vượt được nhiều câu hỏi hóc búa của chương trình.
Thân thiết với nhau nên Chi Pu và Gil Lê tỏ ra rất ăn ý trong cuộc chơi, mạnh dạn đặt cược và vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa của chương trình.
Chi Pu va Gil Le om nhau tren truong quay hinh anh 1
Khi gặp những tình huống bất ngờ hay đặt sai đáp án, 2 cô nàng dí dỏm bộc lộ cảm xúc. Cặp đôi “quậy tưng” khiến không khí trường quay trở nên rất vui vẻ.
Khi gặp những tình huống bất ngờ hay đặt sai đáp án, 2 cô nàng dí dỏm bộc lộ cảm xúc, làm không khí trường quay bớt căng thẳng.
Hồi hộp chờ đợi đáp án mở ra.
Hồi hộp chờ đợi đáp án mở ra.
Và câu trả lời sai khiến Chi Pu… muốn xỉu.
Và câu trả lời sai khiến Chi Pu… muốn xỉu.
Cặp đôi thể hiện cảm xúc rất thật trước ống kính của trường quay.
Cặp đôi đã không ngại khi thể hiện cảm xúc rất thật trước ống kính máy quay và khán giả tại phim trường.
Đừng để tiền rơi (mua bản quyền từ nhà sản xuất Edemol) là gameshow có giải thưởng lớn nhất hiện nay, lên đến 200 triệu đồng mỗi chương trình, phát sóng trên VTV3 lúc 20h thứ năm hàng tuần.
Đừng để tiền rơi (mua bản quyền từ nhà sản xuất Edemol) là game show có giải thưởng lớn nhất hiện nay, lên đến 200 triệu đồng mỗi chương trình, phát sóng trên VTV3 lúc 20h thứ năm hằng tuần.

Anh Dương

Ảnh: Blue Ocean

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh