M

Chí Tài giả 'bóng' khi bị ép hôn Băng Di

Nghệ sĩ Chí Tài tự giải vây cho bản thân bằng cách giả "bóng lộ" khi bị Việt Hương ép hôn ca sĩ Băng Di trong một tình huống hài hước.

Việt Hương nhốt Trấn Thành trong phòng karaoke Vì Trấn Thành nói nhiều nên Việt Hương đã nhốt anh trong phòng karaoke và mời Chí Tài thay thế vai trò giám khảo.

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 1

Chí Tài thay Trấn Thành làm giám khảo trong tập 9 Làng hài mở hội. Việt Hương  tiết lộ lý do vì bạn trai Hari Won nói nhiều nên nhập viện, chị đã mời một người "đẹp trai, thân hình chuẩn" để đồng hành trên ghế nóng.

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 2

Khi Chí Tài xuất hiện, anh tự giới thiệu bản thân sở hữu nhiều năng khiếu, ngoài biết đàn, biết hát và diễn hài anh còn có biệt tài "cua gái".

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 3

Nhân cơ hội, Việt Hương "gài độ" để ép Chí Tài hôn nữ ca sĩ kiêm diễn viên Băng Di. Nam diễn viên hài bối rối trước tình huống này bèn nghĩ cách "giả bóng" để giải vây cho mình.

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 4

Chí Tài nhận Băng Di là "chị em" và trao cô nụ hôn lên má. Nam nghệ sĩ hải ngoại dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em, đặc biệt là khả năng diễn xuất tự nhiên khi lấn sân sang lĩnh vực hài.

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 5

Sau tình huống oái ăm, Chí Tài thừa nhận dù thân thiết với Việt Hương nhưng anh luôn dè chừng cô em thân thiết vì sự "tăng động".

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 6

Hai giám khảo mặc ton sur ton trong đêm thi 10. Chí Tài cho biết anh khá thoải mái khi thay thế vị trí của Trấn Thành bởi diễn hài cũng là sở trường của anh.

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 7

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh làm giám khảo khách mời ở tuần này. Sau khi sinh con, người đẹp Long Thành cầm giả ca tích cực chạy show, tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Chi Tai gia 'bong' khi bi ep hon Bang Di hinh anh 8

Chí Tài hào hứng chụp ảnh cùng Nhật Kim Anh. Ở đêm thi này, 3 đội đã bị loại gồm: Sáng rực, Divo, Anh Em sẽ lội ngược dòng để giành một suất vào vòng trong. Tập 10 được phát sóng tối 6/7 trên THVL1.

Băng Di trở lại chinh phục cuộc thi Trong tập 10, 3 đội chơi đã bị loại trước đó là Sáng rực, Divo và Anh Em trở lại với chủ đề lội ngược dòng.

 


Kim Chi

Ảnh: DL Duy

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh