M

Chí Tài, Lê Khánh giả làm bệnh nhân tâm thần

Hai cây hài cùng ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy vào vai ba bệnh nhân tâm thần cùng chống lại bác sĩ để không phải xuất viện.

Trong tiểu phẩm Bệnh viện tâm thần là sự kết hợp đầy hài hước của Chí Tài, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy và Anh Đức. Câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật là ba bệnh nhân tâm thần với những hoàn cảnh và tính cách hoàn toàn khác nhau.
Tham gia tiểu phẩm Bệnh viện tâm thần trong tập 10 chương trình Danh hài đất Việt, danh hài Chí Tài, Lê Khánh và Ngô Kiến Huy có sự kết hợp rất thú vị. Họ vào vai 3 bệnh nhân tâm thần với những hoàn cảnh và tính cách khác nhau.
ường Lão Lão (Lê Khánh) buồn vì các con tranh giành của cải nên giả điên sống trong bệnh viện. Bệnh nhân thứ hai là Phương giáo sư (Chí Tài) với tư duy đi trước thời đại 85 năm. Ông luôn có những suy nghĩ điên rồ muốn phát minh ra những công nghệ chỉ có trong tưởng tượng.
Hường Lão Lão (Lê Khánh) đau buồn khi thấy các con tranh giành của cải nên quyết định giả điên để được sống trong bệnh viện. Đồng hành cùng bà là Phương giáo sư (Chí Tài) với tư duy đi trước thời đại 85 năm. Ông luôn có những suy nghĩ điên rồ, muốn phát minh ra những công nghệ chỉ có trong tưởng tượng.
Bi đại hiệp ( Ngô Kiến Huy). Bi bị nghiện game đến phát cuồng. Anh luôn sống trong ảo tưởng bản thân là một kiếm khách giang hồ hành hiệp trượng nghĩa.
Ngô Kiến Huy vào vai Bi đại hiệp - anh chàng nghiện game đến phát cuồng. Anh luôn sống trong ảo tưởng bản thân là một kiếm khách giang hồ hành hiệp trượng nghĩa.
c
Một ngày, bà Hường được báo sĩ (Anh Đức) báo tin được xuất viện vì người nhà đến đón. Khi biết gia đình chỉ muốn đưa mình về để hoàn tất giấy tờ di chúc, Hường lão lão càng thêm đau lòng và không muốn trở về. Bà thông đồng cùng Phương giáo sư và Bi đại hiệp hành hung bác sĩ rồi xé sổ đỏ để chứng minh mình thật sự có bệnh. 
c
Những lời tâm sự và tình cảm giữa những bệnh nhân trong tiểu phẩm Bệnh viện tâm thần mang lại tiếng cười thú vị nhưng cũng khiến khán giả rưng rưng nước mắt với thông điệp ý nghĩa về tình người.
iểu phẩm Người vợ muỗi là câu chuyện kể về cuộc sống của đôi vợ chồng nghèo do Cát Phượng và Tiến Luật thủ vai.
Tập 10 của Danh hài đất Việt lên sóng lúc 21h thứ tư (8/7) trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Ngoài Bệnh viện tâm thần, chương trình còn có tiểu phẩm Người vợ muỗi do Cát Phượng, Tiến Luật thủ vai và nhạc cảnh Em đi chùa Hương của nhóm Chuồn chuồn giấy.  

Phương Giang

Ảnh: DL Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình