M

Chí Thiện và JustaTee quyết tâm thoát FA trong MV mới

Xây dựng hình tượng hot boy sành điệu và thanh niên nghiêm túc trong MV "Forever Alone (no more)”, Chí Thiện và JustaTee tỏ ra rất quyết tâm để nhanh chóng rời hội FA.

MV Forever Alone (no more) của hai ca sĩ điển trai, tài năng này thu hút fan ngay từ khi phát hành. Số lượt chia sẻ MV tăng theo cấp số nhân. Lần đầu tiên kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc, Chí Thiện và JustaTee rất thành công khi chọn thể hiện phiên bản mới của ca khúc Forever Alone đình đám thời gian trước.

Chi Thien va JustaTee quyet tam thoat FA trong MV moi hinh anh 1

Ý tưởng của MV Forever Alone (no more) xuất hiện khi Chí Thiện và JustaTee thi đấu để tìm cách thuyết phục cô gái mà cả hai vô tình "quẹt phải" trên ứng dụng hẹn hò Paktor. Bằng tài năng ca hát và vũ điệu điêu luyện mang đậm phong cách cá nhân, Chí Thiện và JustaTee đều thể hiện hết mình, mong muốn chinh phục trái tim người đẹp cũng như cộng đồng fan hâm mộ.

Chi Thien va JustaTee quyet tam thoat FA trong MV moi hinh anh 2

Trong MV này, nếu Chí Thiện hấp dẫn fan với vẻ ngoài đáng yêu, long lanh kiểu mỹ nam thì JustaTee lại gây ấn tượng mạnh bằng tạo hình nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ. Cô gái và fan phải rất khó khăn để quyết định xem ai là người chiến thắng, bởi mỗi người có một thế mạnh riêng. 

Chi Thien va JustaTee quyet tam thoat FA trong MV moi hinh anh 3

Thay vì xảy ra một cuộc tranh luận nảy lửa xem thần tượng của ai đẹp trai, hát hay và nhảy giỏi, hai cộng đồng fan của Chí Thiện và JustaTee lại dành những lời khen có cánh cho cả hai.

Chi Thien va JustaTee quyet tam thoat FA trong MV moi hinh anh 4

Fan đặc biệt thích thú với vũ điệu "quẹt phải" dễ thương mà Chí Thiện và JustaTee thể hiện trong MV. Vui tươi và mới lạ với những động tác đơn giản, vũ điệu này mang đậm tính tạo hình, mô phỏng lại hành trình lãng mạn của hai anh chàng khi tìm kiếm nửa kia trên ứng dụng hẹn hò Paktor.

Chi Thien va JustaTee quyet tam thoat FA trong MV moi hinh anh 5

Độc giả có thể xem MV Forever alone (no more) để quyết định xem ai là người chiến thắng giữa Chí Thiện và JustaTee.

 

Bạn có thể tìm kiếm cho mình “một nửa quẹt phải” bằng cách tải ứng dụng tại đây.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt