Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chi tiết mới vụ sát hại 6 người ở Bình Phước

Chảy máu khi gây án, Dương đã dùng giẻ lau rồi vứt lại hiện trường. Đây là một trong những tình tiết giúp công an khám phá nhanh.

Theo thông tin từ công an Bình Phước, quá trình lấy lời khai đối với bị can Vũ Văn Tiến (24 tuổi, quê Bình Phước) đã hoàn tất. Còn với bị can Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang, tạm trú huyện Hóc Môn), công an đã thực hiện 7 buổi hỏi cung và cần thêm một số buổi nữa để hoàn tất việc lấy lời khai.

Những tiết lộ chưa công bố trong vụ thảm án ở Bình Phước

Thấy Dương nói đã khai hết mọi chuyện với công an, Tiến vẫn ngoan cố: "Mày khai thì khai chứ tao có chết cũng không khai". Câu phủ nhận của Tiến được xem là lời thú tội.

 

Dự kiến, sau khi kết thúc hỏi cung đối với 2 bị can, cơ quan tố tụng sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường. Khả năng việc này sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Tại các buổi hỏi cung, bị can Dương tỏ ra hối hận vì đ㠓lừa” Tiến, khiến Tiến bị cuốn vào …vòng xoáy tội ác.

Chi tiet moi vu sat hai 6 nguoi o Binh Phuoc hinh anh 1
Bị can Nguyễn Hải Dương (trái) thừa nhận đã lừa bạn - đồng phạm Vũ Văn Tiến (phải) vào vòng xoáy tội ác.

Điểm đáng lưu ý, trong lời khai của Dương và Tiến có sự thống nhất là Tiến không tham gia trực tiếp vụ sát hại 6 nạn nhân mà là đồng phạm tích cực cho Dương. Tình tiết này khác so với thông tin công bố ban đầu là Tiến trực tiếp ra tay đối với bà Nga.

Xét xử lưu động vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước

Cảnh báo về tình trạng tội phạm có tính chất nghiêm trọng gia tăng, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu sớm đưa ra xét xử lưu động vụ thảm sát 6 người tại Bình Phước.

 

Ngoài ra, bị can Dương khai chi tiết việc đối phó với công an. Cụ thể, trước khi gây án, trong đêm 6/7, Dương rủ một số bạn bè nhậu tại huyện Hóc Môn, sau đó về ngủ, cố ý để camera của xưởng gỗ ghi hình.

Sau đó Dương trổ mái tôn, leo qua hàng rào đi ra ngoài, tránh ống kính camera, rồi lấy xe chở Tiến đi Bình Phước gây án. Khi về lại sau khi gây án, Dương vào xưởng gỗ bằng lối cũ….

Một chi tiết khác, giúp công an khám phá nhanh, chính là khi gây án, Dương bị thương, chảy máu ở tay. Dương đã dùng giẻ lau và vứt lại hiện trường. Đây chính là dấu vết quan trọng mà công an thu giữ để giám định và như thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến -– Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an khẳng định tại buổi họp: “dấu vết của hung thủ để lại hiện trường đủ để giám định ADN.

Bé Na trong vụ thảm sát ở Bình Phước thừa kế toàn bộ gia sản

Sau khi bàn bạc, gia đình ông Lê Văn Mỹ đã thống nhất giao toàn bộ khối tài sản này cho bé Na thừa kế (đến khi trưởng thành, bé Na có toàn quyền quyết định về tài sản của mình).

 • Bình Phước

  Bình Phước
  • Diện tích: 6.876,6 km²
  • Dân số: 956.400 người
  • Phân chia hành chính: 3 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 271
  • Biển số xe: 93

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/254255/chi-tiet-moi-vu-sat-hai-6-nguoi-o-binh-phuoc.html

Theo Đàm Đệ/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình Phước Vụ thảm sát ở Bình Phước Pháp luật