Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất chỉ tiêu tín dụng 1/1

Vay mua oto o at: Coi chung do no hinh anh

Vay mua ôtô ồ ạt: Coi chừng đổ nợ

Giới chuyên môn lại có cơ sở để lo lắng khi nhiều ngân hàng đang ồ ạt cho vay mua ôtô, bất động sản. Thậm chí không loại trừ nguy cơ nhà băng hạ chuẩn cho vay để lôi kéo khách.

Tim loi cho… 'tien re' hinh anh

Tìm lối cho… 'tiền rẻ'

Lãi suất đã hạ về gần mức trước cuộc khủng hoảng tài chính 2008 nhưng tín dụng tăng chưa đáng kể. Lâu rồi, ngân hàng mới có "tiền thừa", "tiền rẻ".

Tin dung tang truong am chua dang lo hinh anh

Tín dụng tăng trưởng âm chưa đáng lo

Bà Đỗ Thị Nhung, Phó vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ (Ngân hàng Nhà nước) cho rằng, tăng trưởng tín dụng 3 tháng đầu năm ở mức âm không đáng ngại, bởi vốn tín dụng trong hệ thống ngân hàng vẫn đang luân chuyển, cung ứng trong nền kinh tế chứ không đóng băng.

Sap nhap ngan hang: 'Ket hon' co hanh phuc? hinh anh

Sáp nhập ngân hàng: 'Kết hôn' có hạnh phúc?

“Thâu tóm”, “sáp nhập”, “mua lại” …. là những cụm từ được giới tài chính nhắc tới nhiều nhất trên thị trường một tháng trở lại đây và theo nhiều dự đoán sẽ là xu thế tất yếu của các tổ chức tài chính.

Tin don SHB thau tom Habubank chua co co so hinh anh

Tin đồn SHB thâu tóm Habubank chưa có cơ sở

Trước thông tin Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang tiến hành “mua đứt” Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank), một nguồn tin am hiểu tình hình Habubank cho biết, chưa có diễn biến nào tại ngân hàng này phản ánh điều đó.