Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, nhận thưởng đến 40 triệu đồng

PTI triển khai cuộc thi “Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết” với tổng giải thưởng đến 40 triệu đồng, nhằm giúp các bác tài chia sẻ kinh nghiệm, bài học khi lái xe đường dài.

Những năm gần đây, nhiều gia đình chọn cách lái ôtô về quê ăn Tết. Phương án này không chỉ giúp các gia đình chủ động về thời gian, giảm thiểu rủi ro khi mua vé tàu, xe... mà còn tận dụng phương tiện đi chúc Tết họ hàng, người thân, bạn bè.

Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bởi việc lái xe quãng đường dài khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi, buồn ngủ hay những tình huống bất biến, đòi hỏi người lái phải có nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cuộc thi “Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết” được PTI triển khai nhằm giúp các bác tài chia sẻ kinh nghiệm, bài học quý báu khi lái xe đường dài trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Qua đó, PTI hy vọng những kinh nghiệm thực tế của khách hàng góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong ngày Tết, đem lại một năm mới bình an và trọn vẹn cho mỗi gia đình.

Chia se kinh nghiem lai xe an toan, nhan thuong den 40 trieu dong hinh anh 1
Cuộc thi “Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết” mang đến giải thưởng gần 40 triệu đồng.

Bài dự thi có tổng điểm cao nhất nhận được giải thưởng của chương trình trị giá gần 40 triệu đồng. Thời gian nhận bài bắt đầu từ 15/12/2018 đến 31/1/2019. Thí sinh tham gia cuộc thi gửi email về cho BTC (epti.vn@gmail.com), tiêu đề email ghi rõ “Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết - tên người gửi”.

Thời gian bình chọn từ khi bài dự thi được đăng tải trên fanpage Bảo hiểm bưu điện, kéo dài đến ngày 31/1. Người tham gia cần đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Với việc tham gia chương trình, người dự thi đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào nhằm mục đích chống lại BTC hoặc các cá nhân, tổ chức liên quan đến nhãn hàng có trên trang Bảo hiểm bưu điện.

Chia se kinh nghiem lai xe an toan, nhan thuong den 40 trieu dong hinh anh 2
Thông qua cuộc thi, PTI hy vọng góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong ngày Tết.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện phát triển thương hiệu trong năm nay của PTI. Cuộc thi là nơi để mọi người chia sẻ những kinh nghiệm lái xe an toàn, kỷ niệm vui buồn khi đi nghỉ lễ ngày Tết, hình ảnh ôtô được bảo dưỡng, tân trang để chuẩn bị đón năm mới. Độc giả có thể thoải mái tham gia thông qua bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy ảnh hay gopro… là một trong những lý di giúp cuộc thi thu hút hàng trăm bức ảnh dự thi với dấu ấn riêng.

Chia sẻ luôn là cách lan tỏa và thể hiện tình cảm đáng quý của người Việt. Không quá đề cao về kỹ thuật, "Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết" đánh giá cao những kinh nghiệm lái xe an toàn, cách ứng biến trước những tình huống khó khi tham gia giao thông.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại fanpage Bảo hiểm trực tuyến PTI; xem thêm về thể lệ chương trình tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện