M

Chĩa súng vào cảnh sát, sao 'High School Musical 3' bị bắt

Nam diễn viên Justin Martin bị bắt trong một cuộc đấu súng với cảnh sát Boston (Mỹ).

Theo sở cảnh sát Boston, ngày 14/7, Justin Martin bị bắt gặp chạy xuống phố ở Dorchester với một khẩu súng trong tay. Sau khi bị cảnh sát truy đuổi, nam diễn viên 21 tuổi quay lại, chĩa súng vào lực lượng chức trách. Trong khi đó, một người khác cũng nổ súng nhiều lần hướng về phía cảnh sát.

Sau khi đè Martin xuống đất, cảnh sát thu được một khẩu súng ngắn dùng đạn 22 li. Trong khi cảnh sát đang bắt giữ diễn viên High School Musical 3, người kia tiếp tục tấn công bằng khẩu súng ngắn đạn 25 li. Sau một hồi đọ súng, anh chàng này cũng bị bắt.

Chia sung vao canh sat, sao 'High School Musical 3' bi bat hinh anh 1
Nam diễn viên Justin Martin.

 

Tạp chí Us Magazine cho biết, hiện tại vẫn chưa biết phía Martin hay cảnh sát nổ súng trước.

Mẹ Justin Martin khẳng định bà sẽ bảo lãnh con trai sau khi lần trình diện tại tòa ngày 15/7 (giờ Mỹ).

Justin Martin sinh năm 1994 tại San Diego, California (Mỹ). Anh bắt đầu diễn xuất ở tuổi lên 7, trong một đội kịch của nhà thờ địa phương. Sau đó, Justin được Joy Pervis phát hiện. Pervis cũng chính là người đã đưa Dakota Fanning và Kyle Massey đến với điện ảnh.

Kể từ đó, Justin Martin tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình, kịch Broadway và đóng quảng cáo. Ngoài High School Musical 3 (2008), Justin Martin còn góp mặt trong bộ phim Flight (2012) cùng Denzel Washington và The Soloist (2009) cùng Jamie Foxx và Robert Downey Jr.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood