Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chiến binh Sasuke Việt đánh bại 'bố già Mỹ' David Campbell

Huấn luyện viên thể hình Lê Văn Thực xuất sắc chinh phục đỉnh Midoriyama, giúp đội Việt Nam chiến thắng tuyệt đối.

Tập 10 chương trình Sasuke - Không giới hạn Việt Nam lên sóng tối 21/7, tiếp tục là màn tranh tài gay cấn giữa đội Việt Nam, đội Nhật Bản và đội Quốc tế. 

Tuần trước, ba đội đã cùng tranh tài ở chuỗi thử thách 1B và 2 của chương trình. Trong tổng cộng 15 chiến binh, chỉ có 9 chiến binh vượt qua chuỗi thử thách 1B. Đội Việt Nam áp đảo với 3 lần chiến thắng trong 5 lượt đấu để giành 1 điểm đầu tiên.

Ở chuỗi thử thách thứ 2, đội Quốc tế với sự dẫn dắt của “bố già Mỹ” David Campbell vươn lên ngang bằng đội Việt Nam với 2 lượt chiến thắng cho mỗi đội. Trong khi đó, đội trưởng Tomohiro chỉ mang về cho Nhật Bản 1 lượt thắng. Tổng điểm quy đổi sau hai vòng thi đầu là 3-2-0 (Việt Nam - Quốc tế - Nhật Bản). 

Chien binh Sasuke Viet danh bai 'bo gia My' David Campbell hinh anh 1
David Campbell - chiến binh được mệnh danh là "bố già Sasuke Mỹ". Ảnh: BTC

Đến với thử thách vòng 3, các chiến binh lần lượt phải vượt qua chướng ngại vật gồm đường zig zac, cầu quay, lật xúc xắc, cú nhảy của nhện, treo người trên vách và trượt ống. Đây là thử thách khá "khó nhằn" vì chỉ có 3 thí sinh thành công. Đó là Nguyễn Phước Huynh (Việt Nam), David Campbell (Mỹ) và Tomohiro (Nhật Bản). 

Đội trưởng đội Việt Nam, Lê Văn Thực, thi đấu không ngừng nghỉ và cán đích sau hơn 3 phút. Nhưng anh lại sơ suất phạm quy, khiến tất cả nỗ lực về con số 0.

Kết quả, tổng điểm quy đổi sau vòng ba là 6-5-3, nghiêng về đội Việt Nam. 

Chien binh Sasuke Viet danh bai 'bo gia My' David Campbell hinh anh 2
Lê Văn Thực là đội trưởng đội Sasuke Việt Nam. Ảnh: BTC

Ở thử thách cuối chinh phục đỉnh Midoriyama, mỗi đội cử thí sinh xuất sắc nhất thi đấu. Đó chính là ba đội trưởng - Lê Văn Thực, David và Tomohiro. 

Khoảng cách từ chân đến đỉnh Midoriyama là 24 m. Với 12 m đầu, người chơi dùng chân và tay để vượt qua bằng 2 tấm ván. Ở 12 m cuối, họ phải kéo người lên bằng sợi dây. Thời gian quy định cho thử thách này là 30 giây. 

Chien binh Sasuke Viet danh bai 'bo gia My' David Campbell hinh anh 3
Đội trưởng đội Nhật Bản không chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama. Ảnh: BTC

Huấn luyện viên thể hình Lê Văn Thực chinh phục thành công đỉnh tháp, mang về chiến thắng tuyệt đối cho đội Việt Nam. Trong khi đó, David Campell về đích chậm khoảng 1 giây so với thời gian quy định. Chiến binh Nhật Bản Tomohiro cũng không hoàn thành thử thách trong 30 giây.

Minh Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Game Show Phim ảnh