Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chiến thắng liên tiếp trong ngày thi cuối Stage 2 của Sasuke

Lo lắng và có khởi đầu chậm chạp nhưng Đỗ Văn Quang lại lên đỉnh tháp Sasuke với thành tích 47 giây 71, trở thành người nhanh nhất Stage 2.

Ở Stage 2, 42 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua Stage 1 sẽ cùng nỗ lực để vượt qua chuỗi thử thách khó hơn chỉ trong 100 giây ít ỏi. 

Trái với những sự thất bại liên tiếp ở những ngày đầu tiên, trong ngày thi cuối cùng có tới 3 người chinh phục đỉnh tháp thành công. 

Màn thi xuất sắc nhất thuộc về Đỗ Văn Quang. Dù lộ rõ sự lo lắng và khởi đầu có phần lập bập, thậm chí bị trượt gậy ở Thang cá hồi nhưng anh chàng 30 tuổi có phần bẽn lẽn này đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tăng tốc ở các thử thách cuối để về đích với thành tích 47 giây 71, dẫn đầu bảng xếp hạng. Chia sẻ nỗi lo sợ với tường cong nhưng đây lại là thử thách anh vượt qua nhẹ nhàng nhất trong cả phần thi.

Thí sinh xuất sắc nhất Stage 2 của Sasuke Việt Nam Lo lắng, hồi hộp và có khởi đầu khá chậm nhưng Đỗ Văn Quang đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng với thành tích 46 giây 71.

Với sự cổ vũ của cô bạn gái đáng yêu, thí sinh Nguyễn Đức Thọ dễ dàng ghi danh vào bảng xếp hạng Stage 2 với thành tích 50 giây 53.

Người thứ 3 thành công ở ngày thi cuối cùng là Nguyễn Xuân Tứ. Anh đã vượt qua nỗi sợ với 2 thử thách Đu dây và Bật tường, xếp vị trí thứ 5 trong bảng tổng sắp với thành tích 57 giây 80.

Trong khi đó, được nhà báo Lại Văn Sâm dự đoán sẽ là một trong những thí sinh có thành tích tốt nhất nhưng Nguyễn Đình Tuấn lại thất bại tại Thang Cá hồi - thử thách đáng ngại đối với tất cả thí sinh. Hai thí sinh tiềm năng Trương Chính Phú và Trương Văn Lộc cũng đều dừng bước tại những phần thi mà không ai ngờ tới. 

Đáng tiếc nhất là Hà Quốc Đạt. Anh đã vượt qua 5 phần thi một cách dễ dàng, nhưng lại không thể chiến thắng Tường cong cuối cùng.

9 cái tên xuất sắc của Stage 2 bước vào Stage 3 với chuỗi thử thách có độ khó tăng cao từ thứ 5 tuần sau, ngày 29/10.

    H.G

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Phim truyền hình Phim ảnh