M

Chiến thuật 'cưa đổ' nàng

Để phụ nữ thích mình thì phải có căn hộ sang trọng, ô tô xịn hay bằng tiến sĩ?Không đâu! Nhiều đòn “du kích” nhỏ nhẹ có thể hạ gục một cứ điểm lớn.

Chiến thuật "cưa đổ" nàng

Để phụ nữ thích mình thì phải có căn hộ sang trọng, ô tô xịn hay bằng tiến sĩ?Không đâu! Nhiều đòn “du kích” nhỏ nhẹ có thể hạ gục một cứ điểm lớn.

>> Đừng "cưa" cô ấy

>> "Cưa" nàng thành đạt

Chiến thuật `cưa đổ` nàng

Bất ngờ tặng hoa

Đừng đợi đến ngày lễ Tình nhân hay ngày sinh nhật của nàng. Một bó hoa bất ngờ, không cần gói giấy cũng làm tăng điểm của bạn rồi.

Viết thư tay

Tất nhiên không ai có thể phủ nhận sự tiện ích của e mail hay chat, nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ quên những bức thư theo kiểu truyền thống. Một bức thư tay do chính bạn viết bao giờ cũng lãng mạn và gây cho nàng rất nhiều ấn tượng.

Cưng chiều

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn được quan tâm, vuốt ve, chiều chuộng. Hãy chú ý đến những điều đơn giản này.

Vẽ một bức tranh tặng nàng, choàng áo của bạn cho nàng khi trời trở lạnh, vuốt lại mái tóc rối... Có thể bạn thấy thật ngớ ngẩn, nhưng chúng vô cùng hiệu quả trước phái đẹp.

Khen nàng xinh đẹp

Phụ nữ không bao giờ chán nghe điều này và sẽ càng thích thú hơn khi bất ngờ nhận được lời khen hoặc được khen một cách ý nhị. Hãy gọi điện cho nàng và nói với nàng điều đó thật ngẫu nhiên.

Hãy để mỗi khi gặp, nàng phải hồi hộp và càng hạnh phúc hơn khi nhận được lời khen của bạn.

Chiến thuật `cưa đổ` nàng

Những món quà xinh

Vật chất không mấy quan trọng với nàng, nhưng một món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu và sáng tạo thì còn gì bằng.

Cùng đi ăn trưa

Đưa nàng đến một nhà hàng và cùng thưởng thức bữa trưa thân mật. Nàng sẽ hãnh diện vì có một người đàn ông thật tuyệt vời trước bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Giúp nàng trong bếp

Biết món nàng ưa thích và vào bếp trổ tài, chắc chắn bạn sẽ được hậu đãi xứng đáng. Hầu hết phụ nữ đều nhất trí rằng một người đàn ông biết một chút về bếp núc và sẵn sàng giúp mình mới là một người đàn ông thực sự.

Nếu không, bạn chỉ cần pha cho nàng một ly nước mát trong chiếc cốc mà nàng thích khi nàng đang bận rộn nấu nướng.

Một buổi hẹn đặc biệt

Hãy đột phá bằng một chuyến đi chơi xa hoặc hâm nóng cảm xúc bằng hoa, nến và âm nhạc. Bạn sẽ làm nàng ngây ngất hơn nếu xuất hiện trong bộ trang phục thật bảnh.

Sau một thời gian hẹn hò, nhiều đôi tình nhân đã lười biếng và bỏ qua những thủ tục của buổi ban đầu. Đây là điều khiến rất nhiều nàng kêu ca.

Theo Tiền Phong

Theo Tiền Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Bí kíp hẹn hò