Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chính khách Ukraine bị cắn đứt tai trong phiên họp

Cuộc ẩu đả tại cuộc họp hội đồng một thành phố của Ukraine ngày 18/12 khiến một chính khách bị đối phương cắn đứt tai.

Vụ việc xảy ra sau phiên họp của hội đồng thành phố Kherson của Ukraine ngày 18/12. Theo ông Vadim Kravchenko, chỉ huy trưởng quân đoàn tự vệ Azov, đại diện phe đối lập Alexander Vlasov “khiêu khích và gây chiến” với ông.

“Ông ta nhảy lên và đánh tôi. Chúng tôi đã đánh nhau. Ông ta cố móc mắt và cắn đứt một phần tai tôi”, ông Kravchenko kể lại với LB.ua.

Chinh khach Ukraine bi can dut tai trong phien hop hinh anh 1

Chỉ huy trưởng quân đoàn tự vệ Azov, ông Vadim Kravchenko, bị đối thủ cắn đứt tai sau phiên họp hội đồng thành phố Kherson của Ukraine ngày 18/12. Ảnh: Rushingcrash

Chỉ huy trưởng quân đoàn tự vệ Azov sau đó phải nhập viện. Các bác sĩ đã khâu vết thương cho ông nhưng dự đoán phần tai bị cắn có khả năng không thể phục hồi.

Nạn nhân đã khiếu nại lên sở cảnh sát thành phố Kherson. Theo Phó trưởng phòng cảnh sát thành phố, ông Nikolai Verbitsky, họ sẽ khởi tố vụ việc.

Trước đó, ngày 11/12, ẩu đả bùng phát trong phiên họp Quốc hội Ukraine hôm 11/12 sau khi một nghị sĩ thuộc đảng BPP của Tổng thống Petro Poroshenko nhấc bổng Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk ra khỏi bục phát biểu. Khi đó, ông Yatsenyuk đang đọc bản báo cáo hàng năm.

Nghị sĩ nhấc bổng Thủ tướng Ukraine trong phiên họp

Ẩu đả bùng phát trong phiên họp Quốc hội Ukraine hôm 11/12 sau khi một nghị sĩ nhấc bổng Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk ra khỏi bục phát biểu.

 

Hải Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới

Lien minh Maidan tan ra, bi kich cua Ukraine hinh anh

Liên minh Maidan tan rã, bi kịch của Ukraine

Việc cựu thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk từ chức phản ánh phần nào thất bại của Maidan, liên minh từng dẫn dắt các cuộc diễu hành ở Kiev cuối 2013 và đầu 2014.

Thu tuong Ukraine tuyen bo tu chuc hinh anh

Thủ tướng Ukraine tuyên bố từ chức

Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk hôm nay phát biểu trên truyền hình rằng ông sẽ từ chức và ủng hộ Chủ tịch Quốc hội Volodymyr Groysman thay thế vị trí.

Nga cam xe tai Ukraine di vao lanh tho hinh anh

Nga cấm xe tải Ukraine đi vào lãnh thổ

Nga ban hành lệnh cấm các xe tải của Ukraine đi vào lãnh thổ nước này nhằm đáp trả hành động chặn xe của những người biểu tình Ukraine.