M

Chinh phục những sườn núi tuyết dốc nhất thế giới

Các nhà thám hiểm đã không ngần ngại đối mặt với nguy hiểm trên những sườn núi dựng đứng khắp thế giới, từ Nam Cực tới Greenland, Alaska, Nam Mỹ và Nhật Bản.

Tại những sườn núi dốc nhất thế giới, một đội ưa mạo hiểm đã thử thách khả năng của mình và đối mặt với tử thần.
Tại những sườn núi dốc nhất thế giới, một đội ưa mạo hiểm đã thử thách khả năng của bản thân khi đối mặt với tử thần. Những vận động viên trượt tuyết hàng đầu như Jeremy Jones đến từ Massachusetts, Mỹ và Xavier De Le Rue đến từ Bayonne, Pháp, thả mình trượt xuống những sườn dốc “dựng tóc gáy”. Trong ảnh, Andreas Fransson đang biểu diễn trên Pain du Sucre, Chamonix (Pháp).
Những vận động viên trượt tuyết hàng đầu như Jeremy Jones đến từ Massachusetts, Mỹ và Xavier De Le Rue đến từ Bayonne, Pháp, thả mình trượt xuống những sườn dốc “dựng tóc gáy” nhất thế giới. Trong ảnh, Andreas Fransson đang biểu diễn trên Pain du Sucre, Chamonix.
Victor De Le Rue thật nhỏ bé giữa khung cảnh hùng vĩ của Haines, Alaska (Mỹ), trong khi bên phải, Xavier De Le Rue trượt ở Copt Couloir, Valais, Thụy Sĩ.
Victor De Le Rue thật nhỏ bé giữa khung cảnh hùng vĩ của Haines, Alaska, trong khi bên phải, Xavier De Le Rue đang trượt ở Copt Couloir, Valais, Thụy Sĩ.
Jeremy Jones đối mặt với tử thần trên dãy Alaskan Spines.
Jeremy Jones đang đối mặt với tử thần trên dãy Alaskan Spines.
Những bức ảnh tuyệt vời này do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tero Repo chụp. 

Lưới khổng lồ đáng sợ trên vực sâu 122m

Một nhóm những người ưa mạo hiểm đã treo một tấm lưới khổng lồ ở độ cao 122 m để thư giãn, ngắm cảnh và nhảy dù.


Những bức ảnh tuyệt vời này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tero Repo. Anh đã đi từ Nam Cực tới Greenland, Alaska, Nam Mỹ và Nhật Bản.
Tero đã đi từ Nam Cực tới Greenland, Alaska, Nam Mỹ và Nhật Bản để săn những cảnh tượng đáng kinh ngạc này.
Những nhà thám hiểm đương đầu với những tảng đá lớn ẩn dưới lớp tuyết dày có thể gây tai nạn chết người và lúc nào cũng có nguy cơ xảy ra lở tuyết.
Những nhà thám hiểm đương đầu với những tảng đá lớn ẩn dưới lớp tuyết dày có thể gây tai nạn chết người và lúc nào cũng có nguy cơ xảy ra lở tuyết.
Các sườn núi này không giống các điểm trượt tuyết thông thường và không phải ai cũng dám trượt ở đây.
Các sườn núi này không giống các điểm trượt tuyết thông thường và không phải ai cũng dám trượt ở đây.
Nguy cơ diễn ra tuyết lở rất cao, các vận động viên phải luôn giữ phong độ tốt nhất. Đây là một sườn núi ở Engelberg, Switzerland
Nguy cơ diễn ra tuyết lở rất cao, các vận động viên phải luôn giữ phong độ tốt nhất. Đây là một sườn núi ở Engelberg, Thụy Sĩ.
Tero, 36 tuổi, bắt đầu chụp ảnh các vận động viên trượt tuyết từ năm 1997. Tero sống ở Volleges, Thụy Sĩ, anh rất thích chụp ảnh có yếu tố hành động và ánh sáng đặc biệt.
Tero, 36 tuổi, bắt đầu chụp ảnh các vận động viên trượt tuyết từ năm 1997. Anh sống ở Volleges, Thụy Sĩ, rất thích chụp ảnh có yếu tố hành động và ánh sáng đặc biệt.

Cận cảnh đường đi bộ nguy hiểm nhất hành tinh

El Caminito del Rey đã được tu sửa và chuẩn bị mở cửa trở lại. Khách đã đăng ký cho tới hết tháng 6.

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch mạo hiểm