M

Chinh phục thử thách tại Thung Lũng Tình Yêu

Đến với thung lũng đẹp này, du khách sẽ cảm nhận được một hơi thở mới mẻ, năng động và trẻ trung với những loại hình giải trí độc đáo.

Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 1
Dạo chơi ngắm cảnh hồ và thử tài lái thuyền trên xe đạp nước, ca nô hay những chú thiên nga trên mặt hồ Đa Thiện sẽ là trải nghiệm không thể nào quên nếu bạn ưa thích một hành trình thám hiểm nhẹ nhàng.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 2
Nếu đi theo nhóm đông (từ 8 người) và ưa thích cảm giác mạo hiểm, du khách hẳn không thể bỏ lỡ các cụm trò chơi liên hoàn, đặc biệt phải kể đến “Con đường gian khổ”, nơi thử thách sức bền, lòng can đảm cũng như tinh thần đồng đội của người chơi.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 3
Trên lộ trình hơn 5,5 km đồi núi và rừng thông, người chơi phải vượt qua liên tiếp các thử thách thú vị sau khi giải mật thư. Từ đu lốp, vượt qua mạng nhện khổng lồ tới chinh phục vách núi theo phương ngang.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 4
Thử thách lớn nhất là việc vượt qua Mai Hoa Thung bằng cọc gỗ trên khu vực đầm lầy, từng thành viên phải hết sức cẩn thận nếu không muốn “tắm bùn” bất đắc dĩ cùng các đồng đội của mình.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 5
Những nhóm nhỏ hơn từ 2-3 người cũng có thể thử thách chính mình khi tham gia Highwire (Giữ thăng bằng trên dây cáp) hay Zipline (Đu dây tự do), 2 trò chơi mạo hiểm mới du nhập vào Việt Nam. Với Highwire, ở độ cao 9 m so với mặt đất, chặng đường hơn 250 m được làm từ 850 cầu kiện gỗ đưa du khách trải nghiệm qua 21 thử thách theo mức độ khó tăng dần.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 6
Cũng ở độ cao 9 m so với mặt đất, Zipline có phần phiêu lưu hơn khi người chơi phải băng qua một chặng đường dài giữa rừng thông rậm rạp, đồng thời trải nghiệm những cảm giác thú vị đặc biệt trên suốt hành trình vượt qua chướng ngại vật trên dây cáp.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 7
Dù mạo hiểm nhưng người chơi luôn được trang bị cẩn thận bằng trang phục bảo vệ và dụng cụ hỗ trợ hiện đại, nhờ đó có thể yên tâm chinh phục những thử thách khó khăn nhất.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 8
Nhẹ nhàng hơn, Mê Cung Tình Yêu được xây dựng mới và giới thiệu lần đầu tiên nhân dịp lễ Tình nhân 2015 với mê lộ dài hơn 1,5 km được bao quanh bởi 40.000 cây si cao trên 2 m sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc thú vị khi lạc vào xứ sở tình yêu xanh ngát.
Chinh phuc thu thach tai Thung Lung Tinh Yeu hinh anh 9
Hay đơn giản chỉ là ngồi trên xe jeep băng qua các cung đường hiểm trở men theo triền đồi và ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng bên dưới, cũng đủ để du khách kịp lưu lại cho mình những kỉ niệm đáng nhớ về Thung Lũng Tình Yêu.

Nhân dịp 30/4 và 1/5, Khu du lịch Thung Lũng Tình yêu - Đồi Mộng Mơ thực hiện chương trình khuyến mãi:

+ Vui chơi trọn gói ở hai khu du lịch (chỉ 199.000 đồng dành cho người lớn, 119.000 đồng dành cho trẻ em), gồm các nội dung: xe lửa tham quan, đi thuyền thiên nga trên hồ, trò chơi súng sơn, tham quan sinh vật lạ, dải lụa ước nguyện tình yêu và tài lộc.

+ Tham quan trọn gói hai khu du lịch (chỉ 315.000 đồng dành cho người lớn, 290.000 đồng dành cho trẻ em), gồm vé vào cổng và dịch vụ du ngoạn bằng xe jeep.

+ Tham gia khám phá Mê Cung Tình Yêu: Du khách ra khỏi mê cung trong vòng 5 phút được tặng 1 dải lụa ước nguyện tình yêu và tài lộc.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 063 3821 448.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch