M

Chinh Phục Vũ Môn - bí quyết học tập kết hợp giải trí

Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích nhờ hỗ trợ đắc lực việc học hiệu quả, chơi sảng khoái trong năm học sắp tới.

Mùa hè thú vị đã sắp trôi qua, bạn trẻ rục rịch chuẩn bị để chào đón một năm học mới. Đây cũng là giai đoạn khởi động để bạn chính thức ra quân cho một năm học dài hơi. Làm thế nào để khuấy động những ngày hè quý giá còn lại và sống khỏe ngay đầu năm học mới?

Tham gia CPVM có thể là một trong những hoạt động bạn lựa chọn để khởi động năm học. Khi tham gia CPVM, bạn không chỉ nâng cấp được vốn kiến thức của mình mà còn rèn luyện được phản xạ tốt, luôn tư duy nhanh, tiêu diệt gọn để cán đích và giành được chiến thắng vẻ vang. Đặc biệt, hệ thống câu hỏi của CPVM khiến nhiều bạn thích thú bởi độ phong phú và trải dài hầu hết môn học, đủ các đề tài từ văn chương đến toán học giúp bạn trẻ vừa học lại vừa xả stress tối đa.

Việc bổ trợ kiến thức cùng CPVM trở nên nhẹ nhàng và “dễ thở” hơn đối với các bạn trẻ
Việc bổ trợ kiến thức cùng CPVM trở nên nhẹ nhàng và dễ thở hơn đối với các bạn trẻ.

Theo chia sẻ của một số tay đua, nhiều ô câu hỏi trong CPVM là những thử thách "không phải dạng vừa đâu" khiến các bạn ấy mất khá nhiều thời gian suy nghĩ câu trả lời. Tuy nhiên, mỗi lần tìm ra được đáp án đúng và chinh phục được các thử thách khó, người chơi được dịp luyện tập, trau dồi kiến thức hàng ngày, tránh rơi vào tình cảnh “cá đuối” kiến thức khi bước vào năm học mới.

Tiếp đến, CPVM được bạn trẻ thích thú bởi người bạn đồng hành này làm rất tốt vai trò là sợi dây kết nối hội chiến hữu cùng lớp. “Đấu trường trí tuệ CPVM” sẽ giúp bạn có những giờ phút học mà chơi, chơi mà học thú vị.

Chinh Phuc Vu Mon - bi quyet hoc tap ket hop giai tri hinh anh 1
Người chơi tha hồ thể hiện cá tính với cửa hàng trang phục, phụ kiện đáng yêu.
Chinh Phuc Vu Mon - bi quyet hoc tap ket hop giai tri hinh anh 2
Học tập và giải trí thỏa thích với thử thách hàng ngày.

Đặc biệt, không kém phần kịch tính và hấp dẫn nữa là mode “Bảng vàng Trạng nguyên” diễn ra vào lúc 11h30 và 20h30 hàng ngày. Người chơi cần phải chạy đua với thời gian để chinh phục 30 thử thách câu hỏi cùng với hàng nghìn trí sĩ khác để giành vị trí Trạng nguyên và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Không những vậy, CPVM còn là một phần mềm được phát triển đa nền tảng trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng giúp bạn có thể tham gia giải trí và học tập bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu để tận hưởng niềm vui không giới hạn. Chỉ cần một chiếc smartphone Android hay iOS có kết nối Wi-Fi hoặc 3G, các nhà thông thái nhí có thể so tài cao thấp với bạn bè khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt, trên nền tảng trò chơi CPVM, cuộc thi CPVM mùa thứ 2 sẽ được khởi động lại vào tháng 9. Với đấu trường trí tuệ rực lửa này, bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện cá tính và kiến thức để giành lấy các giải thưởng hấp dẫn.

Quán quân cuộc thi CPVM mùa đầu tiên chung vui bên gia đình.
Quán quân cuộc thi CPVM mùa đầu tiên chung vui bên gia đình.

Đưa người bạn đồng hành CPVM vào “To-do-list” hàng ngày của mình và cùng luyện công, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong năm học sắp mới.

CPVM - Cứ thử rồi sẽ thích

Chi tiết về CPVM được cập nhật tại http://cpvm.vn hoặc http://cuocthi.cpvm.vn

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục