M

Chó cố kéo đồng loại bị xe cán vào lề đường

Tài xế taxi người Mexico quay lại cảnh một con chó cố gắng kéo đồng loại vào lề đường sau cú va chạm với ô tô hôm 24/11.

Cho co keo dong loai bi xe can vao le duong hinh anh 1
Vụ việc xảy ra khi hai con chó băng qua đường và ô tô đâm trúng một con trong số chúng (con màu trắng), Daily Mail đưa tin. Sau đó, con màu vàng quay lại, cố gắng giúp bạn đồng hành đứng dậy nhưng bạn của nó đã chết sau cú đâm mạnh. Con vật làm mọi cách để kéo bạn vào lề đường song nó không đủ sức để làm việc đó.
Cho co keo dong loai bi xe can vao le duong hinh anh 2
Serrano Madera, một tài xế taxi, chứng kiến cảnh tượng ấy khi ông đang lái xe qua thành phố Mexico. "Tôi thấy con chó chạy trước vọt qua đường khi ô tô đang lao đến. Ngay sau đó, con thứ hai lao qua và xe tông phải nó. Người điều khiển xe vẫn tiếp tục đi nhưng tôi dừng lại vì con chó màu cam quay lại và cố đánh thức con đã chết", người đàn ông 42 tuổi kể.
Cho co keo dong loai bi xe can vao le duong hinh anh 3
Con chó màu cam cố kéo con chó trắng vào rìa đường để tránh các phương tiện đang lưu thông. Ngay cả khi thất bại, nó vẫn nằm xuống cạnh con vật đã chết.
Cho co keo dong loai bi xe can vao le duong hinh anh 4
Sau đó người tài xế đã chuyển xác con chó trắng lên vệ đường và công bố đoạn video trên các phương tiện truyền thông. Các nhà hoạt động bảo vệ động vật tại Mexico rất quan tâm tới đoạn video. Họ cho rằng loài chó cũng có những xúc cảm giống con người. Họ kêu gọi mọi người tôn trọng và bảo vệ chúng.


Nguyễn Thái

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Khám phá