M

Chở con đi học, nam thanh niên bị sát hại dã man

Chiều 8/1, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại thị trấn Cẩm Giàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, khiến một nam thanh niên tử vong.

Ông Vũ Văn Thanh, Trưởng công an thị trấn Cẩm Giàng, cho biết, 13h cùng ngày, anh Cao Văn Thắng (34 tuổi, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng) chở con đi học.

Khi đến đầu đường Chiến Thắng, anh Thắng bị hai nghi can đi xe máy áp sát và dùng vật nhọn đâm thẳng vào ngực phải. Nạn nhân ngã xuống đường.

Cho con di hoc, nam thanh nien bi sat hai da man hinh anh 1
Hiện trường vụ án.

Công an thị trấn Cẩm Giàng đã có mặt bảo vệ hiện trường, nhanh chóng đưa nạn nhân đến Trạm y tế thị trấn cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, anh Thắng đã tử vong.

Theo thông tin từ những người dân chứng kiến vụ việc, sau khi gây án, hai nghi can đã bỏ trốn cùng phương tiện. Vụ việc đang được lực lượng chức năng khẩn trương điều tra.

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

http://www.vietnamplus.vn/cho-con-di-hoc-nam-thanh-vien-hai-duong-bi-sat-hai-da-man/365280.vnp

Theo Vietnamplus

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật