M

Chợ đêm sôi động của người Việt tại Mỹ

Chợ đêm mùa hè của cộng đồng người Việt tại khu Little Saigon (bang California, Mỹ) chính thức bắt đầu từ đêm 19/6 và kéo dài đến đầu tháng 9.

Chợ đêm của cộng đồng người Việt tại <a href=Mỹ diễn ra gần trung tâm mua sắm Asian Garden Mall ở thành phố Westminster, Quận Cam. Sự kiện này bắt đầu từ năm 2011 và diễn ra đều đặn hàng năm đến nay." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/zugtwi/2015_06_19/Zing_My__Cho_dem_VN_4.jpg" />
Chợ đêm của cộng đồng người Việt tại Mỹ diễn ra gần trung tâm mua sắm Asian Garden Mall ở thành phố Westminster, Quận Cam. Sự kiện này bắt đầu từ năm 2011 và diễn ra đều đặn hàng năm đến nay.
Thanh niên vui chơi tại khu chợ đêm ở Little Saigon. Lyna Le, thành viên ban tổ chức chợ đêm, nói:
Thanh niên vui chơi tại khu chợ. Lyna Le, thành viên ban tổ chức, nói: "Đây là nơi mọi người đến vui chơi, ăn uống và tham gia các buổi tiệc âm nhạc".
Một sạp bán thức ăn nhanh tại chợ đêm. Chủ quầy phải trả tiền thuê chỗ là <abbr class=150 USD/đêm. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/zugtwi/2015_06_19/Zing_My__Cho_dem_VN_6.jpg" />
Một sạp bán thức ăn nhanh tại chợ. Chủ quầy phải trả tiền thuê chỗ là 150 USD mỗi đêm.
Quầy bán thức ăn của cô Nhung Nguyen tại chợ đêm. Chợ sẽ hoạt động vào mỗi buổi tối trong mùa hè với 18 quầy bán đồ ăn và khoảng 25 gian bán các vật phẩm khác.
Quầy bán thức ăn của cô Nhung Nguyen. Chợ sẽ hoạt động vào mỗi buổi tối trong mùa hè với 18 quầy bán đồ ăn và khoảng 25 gian bán các vật phẩm khác.
Trứng vịt lộn luộc, một trong những món ăn vặt phổ biến tại chợ đêm của cộng đồng Việt kiều. Trang OCRegister cho biết, thực khách rất dễ tìm thấy những món ăn đặc sản Việt Nam tại đây.
Trứng vịt lộn luộc là một trong những món ăn vặt phổ biến tại chợ đêm của cộng đồng Việt kiều. Trang OCRegister cho biết, thực khách rất dễ tìm thấy những món ăn đặc sản Việt Nam tại đây.
Một quầy hàng bán hột vịt lộn ở chợ đêm. Hồi năm 2014, hơn 5.000 lượt khách đến chợ mỗi đêm. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút nhiều người viếng thăm hơn năm ngoái.
Một quầy hàng bán trứng vịt lộn. Hồi năm 2014, hơn 5.000 lượt khách đến chợ mỗi đêm. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút nhiều người viếng thăm hơn năm ngoái.

Các cô gái gốc Việt xúng xính áo dài xem múa lân trên đất Mỹ

Những phụ nữ gốc Việt sinh sống tại bang Kentucky, Mỹ, xúng xính áo dài, nấu những món ăn truyền thống và theo dõi màn múa lân đặc sắc trong lễ hội mừng Tết Ất Mùi cuối tuần qua.

Chợ hoa Tết rực rỡ của người Việt ở Little Saigon

Bà con gốc Việt sinh sống ở bang California, Mỹ, háo hức tới chợ hoa xuân ở Little Saigon để chọn những cành hoa tươi thắm trước Tết cổ truyền đang cận kề.

 • Mỹ

  Mỹ
  • Thủ đô: Washington, D.C.
  • Diện tích: 9.833.520 km²
  • Dân số: 324.720.797 (2016)
  • GDP: 18.558 tỷ USD
  • Đơn vị tiền tệ: USD
  • Mã điện thoại: +1
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Minh Anh

Ảnh: OCRegister

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MỹThế giới