Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chợ Giáng sinh lừng danh ở Đức mở cửa đón khách

Đức nổi tiếng với các khu chợ nhộn nhịp như Alexanderplatz hay Weihnachstzeit, nơi du khách có thể đắm mình vào không khí ấm áp của dịp lễ năm nay.

Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 1 Từ 23/11, các khu chợ Giáng Sinh ở Berlin, thủ đô nước Đức, đã mở cửa đón khách, với các gian hàng bày bán đồ ăn, đồ trang trí và quà tặng. Tới chợ Weihnachstzeit, bạn có thể đi đu quay để ngắm nhìn thành phố từ trên cao.
Từ 23/11, các khu chợ Giáng sinh ở Berlin, thủ đô nước Đức, đã mở cửa đón khách, với các gian hàng bày bán đồ ăn, đồ trang trí và quà tặng. Tới chợ Weihnachstzeit, bạn có thể đi đu quay để ngắm nhìn thành phố từ trên cao.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 2 Một khu chợ Giáng Sinh nổi danh khác tại đây là Alexanderplatz.
Một khu chợ nổi danh khác tại đây là Alexanderplatz.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 3 Các gian hàng theo kiểu truyền thống ở chợ Weihnachstzeit bày bán đủ mọi thứ, từ đồ trang trí thủ công tới rượu vang.
Các gian hàng theo kiểu truyền thống ở chợ Weihnachstzeit bày bán đủ mọi thứ, từ đồ trang trí thủ công tới rượu vang.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 4 Chợ Alexanderplatz hoạt động suốt tháng 12, với vị trí lý tưởng gần tháp truyền hình thành phố.
Alexanderplatz hoạt động suốt tháng 12, với vị trí lý tưởng gần tháp truyền hình thành phố.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 5 Du khách có thể nhìn thấy tháp truyền hình từ chợ Alexanderplatz, nơi có “kim tự tháp” Giáng Sinh lớn nhất châu Âu.
Du khách có thể nhìn thấy tháp truyền hình từ chợ Alexanderplatz, nơi có “kim tự tháp” Giáng sinh lớn nhất châu Âu.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 6 “Kim tự tháp” Giáng Sinh là một tòa nhà 2 tầng, phục vụ rượu vang và các món ăn ngon lành. Du khách có thể vừa dùng bữa vừa ngắm khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài.
Đó là một tòa nhà 2 tầng, phục vụ rượu vang và các món ăn ngon lành. Du khách có thể vừa dùng bữa vừa ngắm khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 7 Đu quay của chợ Weihnachtszeit được trang trí lộng lẫy và có các buồng được sơn màu truyền thống.
Đu quay của chợ Weihnachtszeit được trang trí lộng lẫy và có các buồng được sơn màu truyền thống.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 8 Bạn có thể dành cả tối lang thang ở chợ, ngắm nhìn tác phẩm của các thợ gốm, thợ rèn và thợ thủy tinh.
Bạn có thể dành cả tối lang thang ở chợ, ngắm nhìn tác phẩm của các thợ gốm, thợ rèn và thợ thủy tinh.
Cho Giang sinh lung danh o Duc mo cua don khach hinh anh 9 Một vòng quay ngựa gỗ ở Alexanderplatz, hình ảnh quen thuộc và lãng mạn của dịp Giáng Sinh.
Vòng quay ngựa gỗ ở Alexanderplatz - hình ảnh quen thuộc và lãng mạn của dịp Giáng sinh.

5 điểm đến giá rẻ hoàn hảo cho năm 2016

Chuyên trang tìm kiếm du lịch Skyscanner vừa công bố danh sách những điểm đến có lượng tìm kiếm cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch

Di tim binh yen ben can nha go giua rung o Canada hinh anh

Đi tìm bình yên bên căn nhà gỗ giữa rừng ở Canada

1 181 1

Tìm về làng Wakefield (Quebec, Canada) thanh bình, du khách sẽ được thả hồn vào không gian xanh mát, tĩnh lặng, trải nghiệm cuộc sống giản dị, hiền hòa cùng người bản địa.