Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chợ Tân Bình sẽ thành trung tâm thương mại

Ngày 19/9, UBND TP.HCM cho phép cải tạo sửa chữa nâng cấp chợ Tân Bình thành trung tâm thương mại dịch vụ và một phần làm chợ truyền thống.

Dự án Trung tâm Thương mại dịch vụ đa năng Tân Bình sẽ có diện tích 7.000m2, gồm 17 tầng lầu, ba tầng hầm với kinh phí là 1.992 tỷ đồng.

Cho Tan Binh se thanh trung tam thuong mai hinh anh 1
Chợ Tân Bình sẽ được "lên đời" thành TTTM.

Riêng phần chợ truyền thống, thành phố cũng đồng ý cho UBND quận Tân Bình tiếp tục quản lý để đầu tư chợ truyền thống Tân Bình theo hình thức xã hội hóa. Chợ gồm sáu tầng, một tầng lửng, một tầng hầm với hơn 5.000 sạp, kinh phí xây dựng là 1.961 tỷ đồng.

Dự kiến tháng 11/2018, chợ truyền thống đi vào hoạt động. Còn Trung tâm Thương mại dịch vụ đa năng Tân Bình sẽ đi vào hoạt động vào khoảng năm 2021 - 2022.

Những chợ cũ nổi tiếng Hà thành ế khách sau khi 'lên đời'

Sau khi phá dỡ để xây trung tâm thương mại, một số khu chợ nổi tiếng sầm uất của Hà Nội trở nên ế khách khiến tiểu thương thua lỗ, tố khổ, còn người dân thì tiếc nuối.

 

http://plo.vn/quan-ly-thi-truong/cho-tan-binh-se-thanh-trung

Theo Tú Uyên / Pháp Luật

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia xang giam 90 dong tu 15h chieu nay hinh anh

Giá xăng giảm 90 đồng từ 15h chiều nay

0 25

Sau 2 đợt tăng liên tiếp, từ 15h chiều nay, giá xăng E5 RON 92 giảm 90 đồng/lít. Như vậy, giá bán loại xăng này trên thị trường là 19.729 đồng/lít.

Co bao nhieu nguoi dung sau moi chuyen bay an toan? hinh anh

Có bao nhiêu người đứng sau mỗi chuyến bay an toàn?

0

Máy bay là phương tiện giao thông an toàn bậc nhất và để duy trì điều này, rất nhiều con người được đào tạo chuẩn mực phải làm việc vô cùng kỷ luật và chính xác.

Bay thang My co de nhu Bamboo Airways khang dinh? hinh anh

Bay thẳng Mỹ có dễ như Bamboo Airways khẳng định?

0

Trong khi lãnh đạo của Bamboo Airways từng nhiều lần khẳng định sẽ sớm bay thẳng tới Mỹ vào cuối 2020, đầu 2021, đại diện Cục Hàng không lại cho rằng bay Mỹ là không đơn giản.

Tien thuong Tet phai dong thue nhu the nao? hinh anh

Tiền thưởng Tết phải đóng thuế như thế nào?

0 5

Các khoản tiền thưởng Tết sẽ được miễn đóng bảo hiểm xã hội nhưng vẫn phải đóng đầy đủ thuế như thu nhập cá nhân với nhân viên, người lao động có hợp đồng tại công ty.